5 อันดับ งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน | งานอดิเรก ทำอะไรดี

อัพเดท งานอดิเรก ถ้าคุณมีเวลาว่าง และอยากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรืออยากที่จะทำงานอดิเรก อะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เพราะว่า ในกลุ่มของงานอดิเรกนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่รู้ว่าจะทำงานอดิเรกอะไรดี หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่น่าสนใจ หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่สร้างรายได้ ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ งานอดิเรกมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นการทำอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ประดิษฐ์ของใช้ DIY


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ของใช้ DIY ซึ่งวิธีประดิษฐ์ของใช้ DIY จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง ไอเดียงาน DIY เยอะพอสมควร ทั้งไอเดียการ DIY ของตกแต่งจากวัสดุเหลือใช้ ทั้ง DIY ของจากขยะ ทั้งการรีไซเคิลขวดพลาสติก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง สิ่งประดิษฐ์ DIY จากของเหลือใช้ อยู่เยอะพอสมควร


2 หน้ากากอนามัย


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หน้ากากอนามัย ซึ่งวิธีทําหน้ากากอนามัย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง หน้ากากอนามัยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งแบบ 4 ชั้น ทั้งหน้ากากอนามัยแบบ DIY ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง หน้ากากอนามัยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งหน้ากากอนามัยทำเอง ทั้งรวมวิธี DIY ทําหน้ากากอนามัยใช้เอง


3 พับปลา

งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับปลา ซึ่งวิธีพับปลา จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ทั้งสอนพับกระดาษเป็นปลา ทั้งสอนพับปลาตะเพียน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง การพับปลาเยอะพอสมควร ทั้งสอนพับปลากระเบน ทั้งสอนวิธีการพับปลาทอง


4 สติ๊กเกอร์


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ ซึ่งวิธีทําสติ๊กเกอร์ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง สติ๊กเกอร์อยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็น DIY ทั้งสอนทําสติ๊กเกอร์เองใช้แบบง่ายๆ ทั้งสอนทําสติ๊กเกอร์ไลน์ขาย หารายได้เสริม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง สติ๊กเกอร์อยู่เยอะพอสมควร ช่าง DIY สติ๊กเกอร์ทำเอง และสร้างสติ๊กเกอร์ไลน์ขายเหมือนกัน


5 ถักหมวกไหมพรม


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถักหมวกไหมพรม โดยสนใจถักหมวกไหมพรมแบบมีปีก กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีถักหมวกไหมพรมแบบมีปีก จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง หมวกไหมพรมแบบมีปีกอยู่เยอะพอสมควร ทั้งถักหมวกกันแดด ทั้งถักหมวกไหมพรมแบบมีปีกเห็นบอกว่าถักง่ายมาก


และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ หัวข้อบางอย่างก็เป็นความสนใจสำหรับเด็กๆ หัวข้อบางอย่างก็น่าจะเป็นไอเดียงานอดิเรกที่น่าสนใจ หรืองานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ หรือสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจงานอดิเรกอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ทำอะไรดีงานอดิเรก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้