5 อันดับ งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน | งานอดิเรก ทำอะไรดี

อัพเดท งานอดิเรก ถ้าคุณมีเวลาว่าง และอยากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรืออยากที่จะทำงานอดิเรก อะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เพราะว่า ในกลุ่มของงานอดิเรกนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ หลากหลายอย่าง ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ งานอดิเรกมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับ งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นการทำอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 สไลม์ใส


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สไลม์ใส ซึ่งวิธีทำสไลม์ใส จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะพอสมควร มีทั้งสอนทำสไลม์ สูตรใสกิ้ง เหมือนเยลลี่ มีทั้งสอนทำสไลม์ สายรุ้ง ส่วนในเว็บไซต์ก็มีสอนทำสไลม์ กันเยอะมากเหมือนกัน และก็มีหลายสูตรให้ได้ลองทำกัน


2 เหรียญโปรยทาน


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับเหรียญโปรยทาน โดยสนใจพับเหรียญโปรยทานแบบง่ายที่สุดกันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีพับเหรียญโปรยทานแบบง่ายที่สุด จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube สอนถึงการพับเหรียญโปรยทานแบบง่าย อยู่เยอะเหมือนกัน ก็ลองไปค้นหากันดู


3 ห่อของขวัญ


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ห่อของขวัญ โดยสนใจห่อของขวัญแบบเก๋ๆ และห่อของขวัญแบบไม่ใช้กล่อง กันเป็นส่วนใหญ่ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีห่อของขวัญอยู่เยอะพอสมควร ทั้งแบบน่ารัก ทั้งแบบ 3 มิติ น่ารักอยู่เยอะพอสมควร ส่วนของขวัญแบบไม่มีกล่อง ก็มีสอนอยู่เยอะพอสมควร


4 พวงมาลัยธนบัตร

งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พวงมาลัยธนบัตร ซึ่งวิธีทำพวงมาลัยธนบัตร จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง พวงมาลัยธนบัตรอยู่เยอะพอสมควร มีมากมายหลายแบบ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวงมาลัยธนบัตร สำหรับงานรับปริญญา ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง พวงมาลัยธนบัตรอยู่เยอะพอสมควร


5 ปอกแตงโม


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ปอกแตงโม โดยสนใจปอกแตงโมแบบสวยๆ กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีปอกแตงโมสวยๆ จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ทั้งสอนปอกแตงโมระดับ 5 ดาว สอนหั่นแตงโมสวยๆ ให้น่ากิน


และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจงานอดิเรกอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ทำอะไรดีงานอดิเรก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้