5 อันดับ งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน | งานอดิเรก ทำอะไรดี

อัพเดท งานอดิเรก ถ้าคุณมีเวลาว่าง และอยากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรืออยากที่จะทำงานอดิเรก อะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เพราะว่า ในกลุ่มของงานอดิเรกนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ หลากหลายอย่าง ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ งานอดิเรกมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับ งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นการทำอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 บิดลูกโป่ง


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ บิดลูกโป่ง ซึ่งวิธีบิดลูกโป่ง จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง ลูกโป่งอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนบิดลูกโป่งเป็นรูปหัวใจ ทั้งสอนบิดลูกโป่งเป็นรูปดาบ ทั้งสอนบิดลูกโป่งเป็นรูปดอกไม้ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง ลูกโป่งอยู่เยอะพอสมควร ทั้งไอเดียอาชีพบิดลูกโป่ง วิธีบิดลูกโป่ง

 

2 ดอกไม้จากริบบิ้น


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ดอกไม้จากริบบิ้น ซึ่งวิธีทําดอกไม้จากริบบิ้น จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง ดอกไม้จากริบบิ้นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทําดอกไม้จากริบบิ้น ทั้งวิธีทำดอกไม้ประดิษฐ์จากริบบิ้น ทั้งสอนทำดอกไม้ติดของขวัญ ทั้งวิธีพับดอกกุหลาบจากริบบิ้น ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง ไอเดียและวิธีพับริบบิ้นพับริบบิ้นอยู่เยอะพอสมควร

 

3 ถักผ้าพันคอ


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถักผ้าพันคอ ซึ่งวิธีถักผ้าพันคอจากบล็อกไม้ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง ผ้าพันคอจากบล็อกไม้อยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนถักผ้าพันคอด้วยบล็อกไม้ ทั้งสอนถักผ้าพันคอจากบล็อกไม้ตะปู ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง การถักผ้าพันคอได้พบไม้อยู่เยอะพอสมควร

 

4 ดาวคริสต์มาส


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ดาวคริสต์มาส ซึ่งวิธีทําดาวคริสต์มาส จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง ดาววันคริสต์มาสอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทําดาวคริสต์มาส ทั้งสอนทําดาวคริสต์มาสประดับแบบสี่แฉก และแบบ 5 แฉก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง ดาวคริสต์มาสอยู่เยอะเหมือนกัน ทั้งเทคนิคและ DIY

 

5 เหรียญโปรยทาน


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เหรียญโปรยทาน โดยสนใจพับเหรียญโปรยทานดอกบัว กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีพับเหรียญโปรยทานดอกบัว จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ทั้งสอนพับดอกบัวเล็ก ทั้งสอนพับเหรียญโปรยทานดอกบัวดาว ทั้งสอนพับเหรียญโปรยทานดอกบัวบูชา ส่วนในเว็บไซต์ ก็เขียนถึง การพับเหรียญโปรยทาน อยู่เยอะพอสมควร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจงานอดิเรกอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ทำอะไรดีงานอดิเรก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น