5 อันดับ งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน | งานอดิเรก ทำอะไรดี

อัพเดท งานอดิเรก ถ้าคุณมีเวลาว่าง และอยากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรืออยากที่จะทำงานอดิเรก อะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เพราะว่า ในกลุ่มของงานอดิเรกนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่รู้ว่าจะทำงานอดิเรกอะไรดี หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่น่าสนใจ หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่สร้างรายได้ ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ งานอดิเรกมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นการทำอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ปอกแตงโม


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ปอกแตงโม โดยสนใจปอกแตงโมแบบสวยๆ กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีปอกแตงโมสวยๆ จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ทั้งสอนปอกแตงโมระดับ 5 ดาว สอนหั่นแตงโมสวยๆ ให้น่ากิน

 

2 ถักหมวกไหมพรม


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถักหมวกไหมพรม โดยสนใจถักหมวกไหมพรมแบบง่ายๆ กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีถักหมวกไหมพรมแบบง่ายๆ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง ไหมพรมอยู่พอสมควร ทั้งสอนถักหมวกไหมพรมลายง่ายแบบไม่หนา ทั้งสอนถักหมวกไหมพรม ถักหมวกโครเชต์ ทั้งถักหมวกสไตล์เกาหลี

 

3 เทียนหอม


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เทียนหอม ซึ่งวิธีทำเทียนหอม จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง เทียนหอมอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเทียนหอมสำหรับผู้เริ่มต้น ทั้งทำเทียนหอมจาก Soy Wax เห็นเขียนว่าทำใช้เองง่ายมาก ทำตามได้ ง่ายมากเวอร์ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง เทียนหอมอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีการและ DIY ทำเทียนหอม

 

4 พับจรวด


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับจรวด โดยสนใจพับจรวดร่อนนาน กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีพับจรวดร่อนนาน จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ทั้งสอนพับจรวดร่อนนาน ร่อนไกล พร้อมเทคนิคทำให้พับได้ง่าย ส่วนในเว็บไซต์ ก็เขียนถึงวิธีพับจรวดร่อนนาน ร่อนไกล อยู่เยอะพอสมควร

 

5 หน้ากากอนามัย


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หน้ากากอนามัย ซึ่งวิธีทําหน้ากากอนามัย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง หน้ากากอนามัยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งแบบ 4 ชั้น ทั้งหน้ากากอนามัยแบบ DIY ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง หน้ากากอนามัยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งหน้ากากอนามัยทำเอง ทั้งรวมวิธี DIY ทําหน้ากากอนามัยใช้เอง

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ หัวข้อบางอย่างก็เป็นความสนใจสำหรับเด็กๆ หัวข้อบางอย่างก็น่าจะเป็นไอเดียงานอดิเรกที่น่าสนใจ หรืองานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ หรือสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจงานอดิเรกอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ทำอะไรดีงานอดิเรก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น