5 แว่นตา ที่คนส่วนใหญ่สนใจสูงสุด กันยายน 2021 | แว่นตายี่ห้อไหนดีแว่นตายี่ห้อไหนดี อัพเดท แว่นตาแฟชั่น ถ้าคุณกำลังมองหา แว่นตาสักอันนึง ไว้ใส่เพื่อไปเที่ยว ใส่เพื่อกันแดด ใส่เพื่อขับรถ หรือใส่เพื่อให้ดูเท่ๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแว่นตายี่ห้อไหนดี แบรนด์อะไรดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก แว่นตายี่ห้อไหนดี หรือแบรนด์ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้ เราก็ได้ผลสำรวจของแว่นตาแฟชั่นมาแล้ว แต่จะเป็นแว่นตากันแดด แว่นตากรองแสง แว่นสายตา หรือจะเป็นแว่นตายี่ห้ออะไร รูปแบบไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Ray-Ban

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ แว่นตา เรย์แบน Ray Ban สำหรับแบรนด์นี้หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ก็มีหลายรุ่น หลายราคาให้เลือกกัน โดยราคาของแว่นตา เรย์แบน Ray Ban ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 กว่าบาท - 10,000 กว่าบาท


2 Mykita

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ แว่นตา Mykita มายกีต้า จากที่เห็นก็บอกว่า เป็นผู้ผลิตแว่นตาระดับไฮเอนด์ ตั้งอยู่ในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนี เป็นที่รู้จักในระดับสากล ในเรื่องแว่นตาและแว่นกันแดดที่ทำด้วยมือ โดยราคาของ แว่นตา Mykita มายกีต้า ก็จะอยู่ที่ประมาณ 15,000 กว่าบาท


3 Chanel

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ แว่นตา Chanel ชาแนล แว่นตาแฟชั่นแบรนด์เนม ที่ศิลปินดาราหลายคน สวมใส่กันกัน และเชื่อว่าใครหลายคน อยากจะได้มาครอบครอง โดยราคาของ แว่นตา Chanel ชาแนล ก็จะอยู่ที่ประมาณ 10,000 กว่าบาท - 30,000 กว่าบาท


4 ROAV

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ แว่นตา ROAV จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น แว่นกันแดดสุดทันสมัย มาพร้อมนวัตกรรมล่าสุดจาก USA มาพร้อมรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร พร้อมประสิทธิภาพกันแดด ที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อสายตา และเลนส์อย่างดี มีสีหลากหลาย โดยราคาของ แว่นตา ROAV ก็จะอยู่ที่ประมาณ 6,000 - 7,000 กว่าบาท


5 Tommy Hilfiger

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ แว่นตา Tommy Hilfiger ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ จากที่เห็นก็เป็น แบรนด์เสื้อผ้าระดับพรีเมียม สัญชาติอเมริกัน โดยมีทั้งแว่นกันแดดคลาสสิค แว่นตาสปอร์ต ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย โดยราคาของ แว่นตา Tommy Hilfiger ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,900 - 4,600 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ แว่นตาแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนกันยายน 2021 นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกแว่นตายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเพิ่ม หรือจะเปลี่ยน เป็นรูปแบบอื่น สไตล์อื่นๆ หรือยี่ห้อ แบรนด์แฟชั่นอื่นๆ คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ แว่นตา อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น