แว่นตายี่ห้อไหนดี | 5 อันดับ แว่นตา ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดท แว่นตาแฟชั่น ถ้าคุณกำลังมองหา แว่นตาสักอันนึง ไว้ใส่เพื่อไปเที่ยว ใส่เพื่อกันแดด ใส่เพื่อขับรถ หรือใส่เพื่อให้ดูเท่ๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแว่นตายี่ห้อไหนดี แบรนด์อะไรดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก แว่นตายี่ห้อไหนดี หรือแบรนด์ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของแว่นตาแฟชั่นมาแล้ว แต่จะเป็นแว่นตากันแดด แว่นตากรองแสง แว่นสายตา หรือจะเป็นแว่นตายี่ห้ออะไร รูปแบบไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 RayBan

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา เรย์แบน Ray Ban สำหรับแบรนด์นี้หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ก็มีหลายรุ่น หลายราคาให้เลือกกัน โดยราคาของแว่นตา เรย์แบน Ray Ban ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 กว่าบาท - 10,000 กว่าบาท


2 Fendi

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา Fendi เฟนดิ จากที่เห็นก็เป็นเป็นแฟชั่นเฮาส์สุดหรูของอิตาลี มีทั้งแว่นตากันแดดของผู้หญิงและก็ของผู้ชาย มีหลายรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นทรงกลม ทรงเหลี่ยม ทรงรี โดยราคาของ แว่นตา Fendi เฟนดิ ก็อยู่ที่ประมาณ 6,000 บาท - 12,000 กว่าบาท


3 Bolon

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา โบลอน Bolon จากที่เห็นก็เป็นแว่นตาแบรนด์เนมจากฝรั่งเศส มีแว่นตากันแดด และก็แว่นสายตา ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย มีหลากหลายรูปทรง ไม่ว่าจะเป็น ทรงโอเวอร์ไซส์ ทรงนักบิน ทรงกลม ทรงเหลี่ยม โดยราคาของ แว่นตา โบลอน Bolon ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 6,000 กว่าบาท


4 Oakley

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา Oakley ก็เป็นแว่นตากันแดด จากที่เห็นก็มีหลายรุ่น สีสันโดดเด่น ใส่ได้ทั้งผู้ชายและก็ผู้หญิง โดยราคาของ แว่นตา Oakley ก็จะอยู่ที่ 2,000 กว่าบาท - 7,000 บาท โดยประมาณ


5 Gucci

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา Gucci กุชชี สำหรับแบรนด์นี้หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นแว่นตาแบรนด์เนมแฟชั่นชั้นนำ ยอดนิยมตลอดกาลจากอิตาลี มีดีไซน์เรียบหรู ไฮโซ โดยราคาของแว่นตา Gucci กุชชี ก็จะอยู่ที่ประมาณ 8,000 กว่าบาท - 15,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ แว่นตาแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกแว่นตายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเพิ่ม หรือจะเปลี่ยน เป็นรูปแบบอื่น สไตล์อื่นๆ หรือยี่ห้อ แบรนด์แฟชั่นอื่นๆ คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ แว่นตายี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 7 ครั้ง0 ความคิดเห็น