5 อันดับ อายครีม อายเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน พฤษภาคม 2021 | อายครีม อายเซรั่มยี่ห้ออะไรดีอายครีม อายเซรั่มยี่ห้อไหนดี อัพเดท ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา อายครีม อายเซรั่ม ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ อายครีม อายเซรั่มยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละเดือน ถ้าคุณต้องการที่จะเปลี่ยนอายครีม อายเซรั่ม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้อายครีม อายเซรั่มยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน พฤษภาคม 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของอายครีม อายเซรั่ม มาแล้ว ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นอายครีม อายเซรั่ม ยี่ห้ออะไรกัน หรือแบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Kose


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ KOSE Sekkisei Eye Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ฟื้นฟูผิวหน้า ให้สว่างกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ โดยราคาของ KOSE Sekkisei Eye Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 1,700 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

2 Estee Lauder


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ เอสเต ลอเดอร์ Estee Lauder Advanced Night Repair Eye จากที่เห็นก็บอกว่า เจลครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ รับมือกับความหมองคล้ำสะสม ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นและฟื้นบำรุง ให้ผิวรอบดวงตาเปล่งประกายดูอ่อนกว่าวัย โดยราคาของ เอสเต ลอเดอร์ Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex 15mll ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

3 HUXLEY

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ ฮักซ์ลี่ย์ Huxley Eye Cream จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น ครีมบำรุงรอบดวงตาสูตรเข้มข้น เสริมสร้างปราการและกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส โดยราคาของ ฮักซ์ลี่ย์ Huxley Eye Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท

 

4 The Formula Total

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ Formula Total Eye Serum จากที่เห็นก็บอกว่า จัดการทุกปัญหาผิวรอบดวงตา 1 ชั่วโมง ลดริ้วรอยเล็กได้ถึง 74% 14 วัน ลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา และถุงใต้ตา โดยราคาของ Formula Total Eye Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท

 

5 AHC

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ AHC The Pure Real Eye Cream For Face จากที่เห็นก็บอกว่า เป็นทั้งครีมบำรุงรอบดวงตา และบำรุงผิวหน้า ได้ใน 1 เดียว สูตรต้นแบบจากประเทศเกาหลี โดยราคาของ AHC The Pure Real Eye Cream For Face ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา อายครีม อายเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน พฤษภาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ตกแต่งดวงตา อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 8 ครั้ง0 ความคิดเห็น