5 คลีนซิ่ง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะสุด สิงหาคม 2021 | คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดีคลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี อัพเดท คลีนซิ่ง ไม่ว่าจะเป็น คลีนซิ่งออย คลีนซิ่ง Water ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ คลีนซิ่งยี่ห้ออะไรกัน ถ้าคุณต้องการที่จะเปลี่ยนคลีนซิ่ง แต่ไม่รู้ว่าจะใช้คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน สิงหาคม 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของคลีนซิ่งมาแล้ว ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นคลีนซิ่งยี่ห้ออะไรกัน หรือแบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Muji

คลีนซิ่งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Muji Cleansing Oil จากที่เห็นก็บอกว่า ทำความสะอาดใบหน้าด้วยคลีนซิ่ง ที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวกลับมาสดชื่นอีกครั้ง ซึมซับเข้าสู่ผิว ได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย โดยราคาของ Muji Cleansing Oil ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 - 400 กว่าบาท


2 Wellderma

คลีนซิ่งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Wellderma Cleansing Fish จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น เครื่องทำความสะอาดผิวหน้า ไอเทมตัวสุดฮิต จากประเทศเกาหลี โดยราคาของ Wellderma Cleansing Fish ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 ถึง 1000 กว่าบาท


3 Matsukiyo

คลีนซิ่งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ มาซึคิโย Matsukiyo Cleansing Oil จากที่เห็นก็บอกว่า ทำความสะอาดได้หมดจดไม่ทิ้งคราบ แม้เครื่องสำอางที่ล้างออกยากอย่างมาสคาร่า หรือแม้แต่สิ่งสกปรกในรูขุมขน ใช้ได้แม้ขณะผิวเปียกหรือขณะอาบน้ำ อุดมด้วยสารให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวด้วยลักษณะที่เป็นกรดอ่อนๆ ปราศจากสารเติมแต่ง สารกันเสีย ไม่แต่งสีหรือกลิ่นสังเคราะห์ กลิ่นหอมด้วยเอสเซนเชียลออยล์จากธรรมชาติ โดยราคาของ มาซึคิโย Matsukiyo Cleansing Oil 250ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท


4 The Inkey List

คลีนซิ่งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ The Inkey List Oat Cleansing Balm จากที่เห็นก็บอกว่า คลีนซิ่งบาล์มที่ขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก ทำความสะอาดอ่อนโยนแม้แต่กับผิวบอบบาง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการแดงของผิว และการอักเสบ โดยราคาของ The Inkey List Oat Cleansing Balm ก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 กว่าบาท


5 Biore

คลีนซิ่งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ Biore Cleansing Milk บิโอเร คลีนซิ่ง มิลค์ จากที่เห็นก็บอกว่า โลชั่นน้ำนม ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สลายเกลี้ยง แม้เมคอัพสูตรกันน้ำที่ติดทนทานมากที่สุด ปกป้องความสมดุล pH ของผิว มอบความชุ่มชื่นให้ผิวนุ่มเนียน ไม่แห้งตึงหรือระคายเคืองหลังล้างหน้า โดยราคาของ Biore Cleansing Milk บิโอเร คลีนซิ่ง มิลค์ 180ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ คลีนซิ่ง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน สิงหาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ คลีนซิ่งออย คลีนซิ่งWater ยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ คลีน&โทน อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น