5 อันดับ คลีนเซอร์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เมษายน 2021 | คลีนเซอร์ยี่ห้ออะไรดีคลีนเซอร์ยี่ห้อไหนดี อัพเดท คลีนเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น คลีนเซอร์ล้างหน้า คลีนเซอร์เช็ดหน้า ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ คลีนเซอร์ยี่ห้ออะไรกัน ถ้าคุณต้องการที่จะเปลี่ยนคลีนเซอร์ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้คลีนเซอร์ยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน เมษายน 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของคลีนเซอร์ มาแล้ว ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นคลีนเซอร์ยี่ห้ออะไรกัน หรือแบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Cetaphil


คลีนเซอร์ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ เซตาฟิล Cetaphil Oily Skin Cleanser จากที่เห็นก็บอกว่า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับผู้มีผิวมัน ผิวผสมหรือผิวเกิดสิวง่าย ลดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางค์บนใบหน้าได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน โดยราคาของ เซตาฟิล Cetaphil Oily Skin Cleanser ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 500 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

2 CeraVe


คลีนเซอร์ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ เซราวี CeraVe Hydrating Cleanser จากที่เห็นก็บอกว่า ทำความสะอาดหมดจด ไม่แห้งตึง ช่วยล๊อคความชุ่มชื้นให้ผิว เสริมสร้างปราการปกป้องผิว แบรนด์เวชสำอางบำรุงผิวชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา โดยราคาของ เซราวี CeraVe Hydrating Cleanser ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 500 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

3 PEURRi


คลีนเซอร์ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ เพียวรี PEURRi Clear All Acne Cleanser จากเห็นก็บอกว่า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และผลัดเซลล์ผิว เจลล้างหน้า อ่อนโยนพิเศษ สำหรับคนเป็นสิวง่าย จบความมันบนใบหน้า ล้างสิวหลุดใน 2 สัปดาห์ สำหรับ ผู้มีหน้ามัน เป็นสิวง่าย โดยราคาของ เพียวรี PEURRi Clear All Acne Cleanser ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Big C

 

4 Fresh


คลีนเซอร์ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ Fresh Soy Face Cleanser จากที่เห็นก็บอกว่า เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี เปล่งประกาย โดยราคาของ Fresh Soy Face Cleanser 20ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 500 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

5 Physiogel


คลีนเซอร์ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ ฟิสิโอเจล Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser for Dry, Sensitive Skin จากที่เห็นก็บอกว่า คลีนเซอร์สำหรับผิวหน้าที่ผิวแห้งบอบบาง ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาดและเนียนนุ่ม พร้อมฟื้นบำรุงเกราะความชุ่มชื้นให้ผิว โดยราคาของ ฟิสิโอเจล Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser for Dry, Sensitive Skin 150ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 - 300 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ คลีนเซอร์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน เมษายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ คลีนเซอร์ยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ คลีน&โทน อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น