ดูซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรดี | 5 ‌อันดับ ซีรี่ย์จีน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดท ซีรี่ย์จีน ถ้าคุณอยากจะดูซีรี่ย์จีน แต่ไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรดี เพราะว่าซีรี่ย์จีนนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง หลากหลายช่องสถานี ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของซีรี่ย์จีน จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 ‌อันดับ‌ซีรี่ย์จีน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นซีรี่ย์จีนเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 LOVE UNEXPECTED


ซีรี่ย์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ LOVE UNEXPECTED จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นซีรีย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ดราม่า ไม่แน่ใจว่าออกอากาศทางช่องสถานีโทรทัศน์อะไร วันเวลาอะไร แต่อัพเดทแล้ว จำนวน 10 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์จีนเรื่อง LOVE UNEXPECTED ย้อนหลังได้ทาง Rakuten Viki

 

2 Unrequited Love

ซีรี่ย์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Unrequited Love เป็นซีรีส์โทรทัศน์จีนเรื่องใหม่ ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของบาเยว่ฉางอาน แนวโรแมนติกเยาวชน ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2021 จำนวน 1 Season 42 ตอน ทาง Mango TV โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์จีนเรื่อง Unrequited Love ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

3 หลิงหลง สาวน้อยพลังเซียน


ซีรี่ย์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หลิงหลง สาวน้อยพลังเซียน The Blessed Girl อัพตอนใหม่: อาทิตย์แรก ทุก ศ. - อา. 19.00น. 2ตอน/วัน VIP ดูมากกว่า6ตอน เริ่ม 29 มกราคม เป็นต้นไป โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์จีนเรื่อง หลิงหลง สาวน้อยพลังเซียน The Blessed Girl ย้อนหลังได้ทาง WeTV

 

4 นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2


ซีรี่ย์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 GoGoSquid ซีรี่ย์จีนแนวรักโรแมนติกสมัยใหม่ เกมแข่งขัน จำนวน 38 ตอน ออกอากาศวันอังคาร - วันพฤหัสบดี เวลา 19:30 น. เริ่มตอนแรกในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2021 โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์จีนเรื่อง นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 GoGoSquid ย้อนหลังได้ทาง WeTV และทาง iQIYI

 

5 Love is Sweet ครึ่งทางรัก


ซีรีย์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Love is Sweet ครึ่งทางรัก เป็นซีรีส์โทรทัศน์ทางเว็บไซต์จีน อัพเดททุกวันอาทิตย์ - วันอังคาร เวลา 19:00 น.โดยคุณสามารถรับชม ซีรีย์จีนเรื่อง Love is Sweet ครึ่งทางรัก ได้ทาง iQIYI และทาง WeTV

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับซีรี่ย์จีน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรกัน ซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรกำลังฮิต ซีรี่ย์จีนเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ดูซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 60 ครั้ง0 ความคิดเห็น