5 อันดับ ชายหาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวหาดไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทะเล ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวทะเล แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวชายหาดที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวชายหาดที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทะเล ด้านชายหาด มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับชายหาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นชายหาด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 หาดเก็บตะวัน


ชายหาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หาดเก็บตะวัน ตั้งอยู่ที่ ตำบล สนามไชย อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี 22170 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป หาดเก็บตะวันบอกว่า เป็นจุดที่อยู่ด้านล่างจากจุดชมวิวเนินนางพญา สวยไม่แพ้กัน มีที่จอดรถให้

 

2 สยามชัยหาดทรายขาว

ชายหาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สยามชัยหาดทรายขาว ทะเลเทียม ตั้งอยู่ที่ ตำบล พะเนียด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม 73120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สยามชัยหาดทรายขาว บอกว่า สะอาดตา นั่งสบาย อาหารพร้อมห้องน้ำมี

 

3 ชายหาดทะเล แสงจันทร์


ชายหาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ชายหาดทะเล แสงจันทร์ ตั้งอยู่ที่ ถนน เลียบชายฝั่ง ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ชายหาดทะเล แสงจันทร์บอกว่า มีร้านชิว ร้านริมหาดสวยๆ วิวสวย ต้องไปสุดหาดเลย ทะเลสะอาด ขยะไม่มี

 

4 หาดแหลมศาลา


ชายหาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หาดแหลมศาลา ตั้งอยู่ที่ ตำบล สามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป หาดแหลมศาลาบอกว่า ชายหาดขนาดไม่ใหญ่มาก คนไม่พลุกพล่าน เตียงผ้าใบที่เห็นตั้งอยู่ว่างๆ ไม่มีคนนั่ง จริงๆ แล้วมีคนดูแลอยู่

 

5 หาดชะอำ


ชายหาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หาดชะอำ ตั้งอยู่ที่ ซอย ร่วมจิตร ตำบล ชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป หาดชะอำบอกว่า หาดชะอำวันนี้คือสวยมากๆ สีน้ำออกไปทางฟ้าเขียว คลื่นไม่แรง คนน้อยมาก มานั่งกินข้าวสบายๆ ที่ร้านมีมาตรการตรวจคนเข้าออกมั่นใจหายห่วง

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับชายหาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวชายหาดที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวชายหาดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวชายหาดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น