ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี | 5 การ์ตูน ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด สิงหาคม 2021

ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี อัพเดท การ์ตูน ถ้าคุณอยากจะดูการ์ตูน แต่ไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ การ์ตูน จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 5 ‌อันดับ‌การ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นการ์ตูนเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Vivo วีโว่


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Vivo วีโว่ ภาพยนตร์การ์ตูน มิวสิคัล ถ้าคุณสนใจอยากจะดูการ์ตูนเรื่อง Vivo วีโว่ ก็สามารถรับชมได้ที่ Netflix

 

2 Luca ลูก้า


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Luca ลูก้า ภาพยนตร์การ์ตูน แฟนตาซี แนวตลก ผจญภัย จำนวน 1 ชั่วโมง 36 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูการ์ตูนเรื่อง Luca ลูก้า ก็สามารถรับชมได้ทาง Disney+

 

3 Storks (2016) บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Storks (2016) บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่ ภาพยนตร์แอนิเมชั่น แนวเด็กและครอบครัว / ตลก จำนวน 1 ชั่วโมง 40 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูการ์ตูนเรื่อง Storks (2016) บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่ ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ Google Play Movies

 

4 ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ถ้าคุณสนใจอยากจะดูการ์ตูนเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiy

 

5 โคนัน

การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน สำหรับ แอนิเมชัน โคนัน หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะว่ามีมานานมากแล้ว ถ้าคุณสนใจการ์ตูนเรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ก็สามารถรับชมได้ทางช่อง Cartoon Club ช่อง True Spark หรือคุณสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Line TV และทาง AIS Play

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ‌อันดับ การ์ตูน ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด ในเดือนสิงหาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูการ์ตูนเรื่องอะไรกัน การ์ตูนเรื่องอะไรกำลังฮิต การ์ตูนเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 3 ครั้ง0 ความคิดเห็น