ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี | 5 ‌อันดับ การ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดท การ์ตูน ถ้าคุณอยากจะดูการ์ตูน แต่ไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี เพราะการ์ตูนนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง หลากหลายสังกัดค่าย เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ การ์ตูน จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 ‌อันดับ‌การ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นการ์ตูนเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Detective Conan The Movie 24


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 24 ฝ่าปริศนาปมมรณะ Detective Conan The Movie 24 The scarlet Bullet ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำหนดฉายพร้อมกันในวันที่ 16 เมษายน 2021 โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 24 ฝ่าปริศนาปมมรณะ Detective Conan The Movie 24 The scarlet Bullet ได้ที่โรงภาพยนตร์

 

2 Pokemon


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Pokemon โปเกม่อน การ์ตูนเรื่องนี้หลายคนก็รู้จักกันเป็นอย่างดี มีหลายตอน มีหลายซีรีย์ให้เลือกกัน ถ้าคุณสนใจอยากจะดูการ์ตูนเรื่อง Pokemon โปเกม่อน ก็สามารถดูย้อนหลังได้ทาง True ID และทาง Netflix

 

3 The Lego


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เดอะเลโก้ มูฟวี่ (The Lego Movie) ภาพยนตร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น แนวตลกและผจญภัยอเมริกัน ถ้าคุณสนใจอยากจะดูการ์ตูนเรื่อง เดอะเลโก้ มูฟวี่ (The Lego Movie) ก็สามารถดูย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

4 My Hero Academia


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ My Hero Academia The Movie มาย ฮีโร่ อคาเดเมีย เดอะ มูฟวี่ ถ้าคุณสนใจอยากจะดูการ์ตูนเรื่อง My Hero Academia The Movie มาย ฮีโร่ อคาเดเมีย เดอะ มูฟวี่ ก็สามารถดูย้อนหลังได้ทาง LINE TV และทาง Netflix

 

5 STAND BY ME DORAEMON 2


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ STAND BY ME DORAEMON 2 โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 ออกฉายวันที่ 6 เมษายน 2021 ถ้าคุณสนใจอยากจะดูการ์ตูนเรื่อง STAND BY ME DORAEMON 2 โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 ก็ไปดูกันได้ที่โรงภาพยนตร์

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ‌อันดับการ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูการ์ตูนเรื่องอะไรกัน การ์ตูนเรื่องอะไรกำลังฮิต การ์ตูนเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 3 ครั้ง0 ความคิดเห็น