ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี | 5 ‌อันดับ การ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดท การ์ตูน ถ้าคุณอยากจะดูการ์ตูน แต่ไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี เพราะการ์ตูนนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง หลากหลายสังกัดค่าย เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ การ์ตูน จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 ‌อันดับ‌การ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นการ์ตูนเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Tom & Jerry


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Tom & Jerry ทอมแอนด์เจอร์รี่ ภาพยนตร์ / อนิเมชั่น ตลก สำหรับเด็กและครอบครัว ออกฉายวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง Tom & Jerry ทอมแอนด์ ได้ที่โรงภาพยนตร์


2 Garfield

การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Garfield The Movie การ์ฟิลด์ เดอะ มูฟวี่ แนวตลก/เด็กและครอบครัว จำนวน 1 ชม. 27 นาที วันที่ออกฉาย 11 มิถุนายน 2547 (อเมริกา) โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง การ์ฟิลด์ เดอะ มูฟวี่ ย้อนหลังได้ทาง Google Play Movie


3 Lupin III The First

การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Lupin III The First ลูแปงที่ 3 ฉกมหาสมบัติไดอารี่ ภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นจำนวน 1 ชั่วโมง 33 นาที ออกฉายเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ไม่แน่ใจว่าสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง Lupin III The First ลูแปงที่ 3 ฉกมหาสมบัติไดอารี่ ย้อนหลังแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ไหน


4 Conan The Movie


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Conan The Movie โคนัน เดอะมูฟวี่ แต่จากผลสำรวจในสัปดาห์นี้บอกว่า สนใจโคนัน เดอะมูฟวี่ Conan The Movie 19 ดอกทานตะวันสีเพลิง กันเป็นส่วนใหญ่ โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง โคนัน เดอะมูฟวี่ 19 ดอกทานตะวันสีเพลิง ย้อนหลังได้ทาง AIS PLAY


5 ดาบพิฆาตอสูร

การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ดาบพิฆาตอสูร (Kimetsu no Yaiba) สำหรับการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูร (Kimetsu no Yaiba) ก็มีให้รับชมได้ทาง LINE TV และทาง True ID และทาง Netflix และทาง AIS Play


และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ‌อันดับการ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูการ์ตูนเรื่องอะไรกัน การ์ตูนเรื่องอะไรกำลังฮิต การ์ตูนเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้