ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี | 5 ‌อันดับ การ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดท การ์ตูน ถ้าคุณอยากจะดูการ์ตูน แต่ไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี เพราะการ์ตูนนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง หลากหลายสังกัดค่าย เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ การ์ตูน จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 ‌อันดับ‌การ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นการ์ตูนเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ดาบพิฆาตอสูร


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ดาบพิฆาตอสูร (Kimetsu no Yaiba) สำหรับการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูร (Kimetsu no Yaiba) ก็มีให้รับชมได้ทาง LINE TV และทาง True ID และทาง Netflix และทาง AIS Play

 

2 ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ฝ่าปริศนาปมมรณะ


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 24 ฝ่าปริศนาปมมรณะ Detective Conan The Movie 24 The scarlet Bullet ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำหนดฉายพร้อมกันในวันที่ 1 เมษายน 2021 โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 24 ฝ่าปริศนาปมมรณะ Detective Conan The Movie 24 The scarlet Bullet ได้ที่โรงภาพยนตร์

 

3 โมอาน่า


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Moana โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเด็กและครอบครัว ออกฉายเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 จำนวน 1 ชั่วโมง 53 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูการ์ตูนเรื่อง Moana โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้ ก็สามารถดูย้อนหลังได้ทาง Google Play movies

 

4 มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป เป็นภาพยนตร์คอมพิวเตอร์กราฟิกแนวตลก และเป็นภาคสามของภาพยนตร์ชุดมาดากัสการ์ นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ระบบ 3 มิติเรื่องแรกของซีรีส์นี้ โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

5 ชินจัง เดอะมูฟวี่


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ชินจัง เดอะมูฟวี่ ถ้าคุณสนใจอยากจะดูการ์ตูนเรื่อง ชินจัง เดอะมูฟวี่ ก็สามารถดูย้อนหลังได้ทาง POPS TV และทาง LINE TV

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ‌อันดับการ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูการ์ตูนเรื่องอะไรกัน การ์ตูนเรื่องอะไรกำลังฮิต การ์ตูนเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น