3 อันดับ Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้

อัพเดท ภาพรวม ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกันอีกบ้าง เผื่อว่าเราตกหล่นอะไรไป ทั้งจากสิ่งที่อัพเดทเข้ามาใหม่ หรือทั้งจากเรื่องเก่า แต่กลับมาได้รับความนิยม หรือได้รับความสนใจกันอีกครั้งนึง เราก็จะนำมาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ซึ่งเนื้อหาในบทความนี้ อาจจะเป็นอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นเทคโนโลยี เป็นสินค้าแฟชั่น หรืออาจจะเป็นเครื่องสำอาง หรืออาจจะเป็นที่พัก หรือเป็นหนังสือก็ได้ และในสัปดาห์นี้ ตามซะนะก็ได้ผลสำรวจของ Top Week All มาแล้ว แต่จะเป็นอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 อ้าย..คนหล่อลวง


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อ้าย..คนหล่อลวง ภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ จำนวน 2 ชั่วโมง 10 นาที ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2563 ถ้าคุณสนใจภาพยนตร์เรื่อง อ้าย..คนหล่อลวง ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

2 Moxie


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Moxie เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวตลกดราม่า จำนวน 1 ชั่วโมง 51 น. ออกฉายครั้งแรกในวันที่ 3 มีนาคม 2564 ถ้าคุณสนใจภาพยนตร์เรื่อง Moxie ก็สามารถรับชมได้ที่ Netflix

 

3 Raya and the Last Dragon (2021)


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Raya and the Last Dragon (2021) รายากับมังกรตัวสุดท้าย ภาพยนตร์แอนิเมชันแนวแฟนตาซีผจญภัยสัญชาติอเมริกัน มีกำหนดเข้าฉาย เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 (เนเธอร์แลนด์) โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Raya and the Last Dragon (2021) รายากับมังกรตัวสุดท้าย ได้ที่โรงภาพยนตร์

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 3 อันดับ Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่เราได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ เพื่อที่คุณจะได้เอาข้อมูลจากผลสำรวจนี้ ไปประกอบการตัดสินใจ หรือเปรียบเทียบกับหมวดหมู่ต่างๆ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ตามซะนะของเรา และถ้าคุณอยากรู้ว่าในแต่ละสัปดาห์ จะมีอะไรที่เข้ามาติดอันดับในกลุ่ม Top Week All กันอีกบ้าง ก็สามารถกดเข้าไปดูได้ที่ หน้าเพจ Top Week All ของเราเพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้เพิ่มเติมว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกันอีกบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ โทรศัพท์มือถือ หูฟัง/ลำโพง แล็ปท็อป/โน๊ตบุ๊ค กล้องถ่ายภาพ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ ทิตรวม ของเราได้ โดยเราจะอัพเดท ทุกวันอาทิตย์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 31 ครั้ง0 ความคิดเห็น