3 ‌อันดับหนัง ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด พฤษภาคม 2021 | ดูหนังเรื่องอะไรดี

ดูหนังเรื่องอะไรดี อัพเดทหนัง ภาพยนตร์ ทั้งจากหนังที่เพิ่งเข้าฉาย หรือหนังย้อนหลัง จากการสปอยหนังเก่า ถ้าคุณอยากจะดูหนัง แต่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ หนัง จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 3 ‌อันดับ‌หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นหนังเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 อีเรียมซิ่ง


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ อีเรียมซิ่ง ภาพยนตร์ไทย แนวแอคชั่น/ตลก ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง อีเรียมซิ่ง ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

2 Army of the Dead แผนปล้นซอมบี้เดือด


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Army of the Dead แผนปล้นซอมบี้เดือด ภาพยนตร์ 2021 แนวแอ็คชั่น/สยองขวัญ โดยแซ็ก สไนเดอร์ จำนวน 2 ชั่วโมง 28 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง Army of the Dead แผนปล้นซอมบี้เดือด ก็สามารถรับชมได้ทาง Netflix

 

3 Ghost Lab ฉีกกฎทดลองผี


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Ghost Lab ฉีกกฎทดลองผี ภาพยนตร์ไทย 2021 แนวสยองขวัญ จำนวน 1 ชั่วโมง 57 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง Ghost Lab ฉีกกฎทดลองผี ก็สามารถรับชมได้ทาง Netflix

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 3 ‌อันดับหนัง ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด ในเดือนพฤษภาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูหนังเรื่องอะไรกัน หนังเรื่องอะไรกำลังฮิต หนังเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ดูหนังเรื่องอะไรดี เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น