หนังเรื่องอะไรดี | 3 ‌อันดับ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดทหนัง ภาพยนตร์ ถ้าคุณอยากจะดูหนัง แต่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี เพราะหนังนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง ทั้งจากหนังที่เพิ่งเข้าฉาย หรือหนังย้อนหลัง จากการสปอยหนังเก่า เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ หนัง จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 3 ‌อันดับ‌หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นหนังเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ทหารจิ๋วไฮเทคโตคับโลก


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ทหารจิ๋วไฮเทคโตคับโลก เป็นภาพยนตร์ อคชั่น/ตลก จำนวน 1 ชม. 50 นาที ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2541 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง ทหารจิ๋วไฮเทคโตคับโลก ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

2 มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 3


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Iron Man 3 มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 3 ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโรอเมริกัน ที่ใครหลายคนก็รู้จักกันดี ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2556 (ประเทศไทย) จำนวน 2 ชม. 11 นาที โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Iron Man 3 มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 3 ย้อนหลังได้ทาง Google Play Movie

 

3 คู่จารชน คนอึนมึน


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Confidential Assignment คู่จารชน คนอึนมึน ภาพยนตร์แอคชั่นของเกาหลีใต้ปี 2017 ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2560 (เกาหลีใต้) จำนวน 2 ชม. 5 นาที โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Confidential Assignment คู่จารชน คนอึนมึน ย้อนหลังได้ทาง MonoMax

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 3 อันดับหนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูหนังเรื่องอะไรกัน หนังเรื่องอะไรกำลังฮิต หนังเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ดูหนังเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 3 ครั้ง0 ความคิดเห็น