ดูซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรดี | 3 ‌อันดับ ซีรี่ย์จีน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดท ซีรี่ย์จีน ถ้าคุณอยากจะดูซีรี่ย์จีน แต่ไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรดี เพราะว่าซีรี่ย์จีนนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง หลากหลายช่องสถานี ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของซีรี่ย์จีน จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 3 ‌อันดับ‌ซีรี่ย์จีน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นซีรี่ย์จีนเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ยิ้มรักปักใจ


ซีรี่ย์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ In Love with Your Dimples (2021) ยิ้มรักปักใจ ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ความรัก วัยรุ่น ปี 2021 จำนวน 24 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์จีนเรื่อง In Love with Your Dimples (2021) ยิ้มรักปักใจ ย้อนหลังได้ทาง iQIYI

 

2 รักกันเมื่อวันฟ้าใส


ซีรี่ย์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รักกันเมื่อวันฟ้าใส (Sunshine of My Life) 2021 เริ่มตอนแรก 22 มีนาคม 2021 อัพเดททุกวันพุธ เวลา 19:00 น อัพเดทแล้ว 2 ตอนต่อวัน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์จีนเรื่อง รักกันเมื่อวันฟ้าใส(Sunshine of My Life) ย้อนหลังได้ทาง WeTV

 

3 Princess Silver


ซีรี่ย์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Princess Silver คำสาปรัก ชายาผมขาว หรือ ชายาไร้ใจ ซีรี่ย์จีนปี 2019 แนวดราม่า โรแมนติก ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 จำนวน 58 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์จีนเรื่อง Princess Silver คำสาปรัก ชายาผมขาว หรือ ชายาไร้ใจ ย้อนหลังได้ทาง MonoMax และทาง iQiyi และทาง Tencent และทางYouku

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 3 ‌อันดับซีรี่ย์จีน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรกัน ซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรกำลังฮิต ซีรี่ย์จีนเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ดูซีรี่ย์จีนเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 32 ครั้ง0 ความคิดเห็น