นาฬิกายี่ห้อไหนดี | 10 อันดับ นาฬิกา ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดทนาฬิกา ถ้าคุณกำลังมองหา นาฬิกาข้อมือสักเรือนนึง ไว้ใส่เพื่อออกงาน ใส่เพื่อเข้าสังคม ใส่เพื่อให้ดูโดดเด่นในสังคม ใส่เพื่อออกกำลังกาย หรืออื่นๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกนาฬิกายี่ห้อไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก นาฬิกายี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของนาฬิกาแฟชั่นมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับ นาฬิกาแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นนาฬิกายี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Casio

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา คาสิโอ Casio สำหรับแบรนด์นี้ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี นาฬิกาแฟชั่นแบรนด์สุดคลาสสิค ดีไซน์สวย เงางาม สำหรับผู้ชายและก็ผู้หญิง โดยราคาของนาฬิกา คาสิโอ Casio จากที่เห็นก็เริ่มต้นตั้งแต่หลัก 1,000 บาท แต่ในสัปดาห์นี้ จากผลสำรวจบอกว่า สนใจนาฬิกา Casio สีทอง กันเป็นส่วนใหญ่


2 Montres Cerruti

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา Montres Cerruti 1881 จากที่เห็นก็เป็นนาฬิกาแบรนด์หรูทางฝั่งยุโรป มีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสายหนัง สายสแตนเลส และสายแบบอื่นๆ โดยราคาของ นาฬิกา Montres Cerruti 1881 ก็จะอยู่ที่ประมาณ 700,000 - 1,800,000 กว่าบาท


3 G-shock

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา G-shock จีช็อค หลายคนก็น่าจะรู้กันแล้วว่า นาฬิกา G-shock เป็นยี่ห้อของนาฬิกาที่ผลิตโดยคาสิโอ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในเรื่องของความทนทานต่อการกระเทือน โดยราคาของนาฬิกา Casio G Shock จีช็อค จากที่เห็นก็อยู่ที่ประมาณ 4,000 กว่าบาท - หลัก 10,000 บาท


4 Michael Kors

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ก็ได้แก่ นาฬิกา michael kors (ไมเคิล คอร์) นาฬิกาแฟชั่น แบรนด์เนมชื่อดัง สวยหรู หน้าปัดเข็ม มีทั้งของผู้ชาย แล้วก็ของผู้หญิง โดยราคาของนาฬิกา michael kors (ไมเคิล คอร์) จากที่เห็นก็จะอยู่ในช่วงหลัก 1,000 บาท - หลัก 10,000 กว่าบาท


5 Smael

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา Smael จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นนาฬิกาพันธุ์แกร่ง อึด ถึก ทน กันน้ำ สำหรับผู้ชาย มีทั้งนาฬิกาข้อมือแบบหน้าปัดเข็ม และหน้าจอดิจิตอล โดยราคาของ นาฬิกา Smael ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 - 1,000 กว่าบาท


6 Gucci

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกากุชชี่ Gucci จากที่เห็นก็เป็น นาฬิกาข้อมือแบรนด์เนมสุดหรู ของประเทศอิตาลี สำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายหนัง สายสแตนเลส โดยราคาของ นาฬิกากุชชี่ Gucci ก็จะอยู่ที่ประมาณ 27,000 - 66,000 กว่าบาท


7 Tommy Hilfiger

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา Tommy Hilfiger ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ จากที่เห็นก็เป็นแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยมสัญชาติอเมริกัน มีนาฬิกาทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย ทั้งสายหนัง สายสแตนเลส ดีไซน์สวย โดยราคาของ นาฬิกา Tommy Hilfiger ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 - 5,000 กว่าบาท


8 Pagani Design

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา Pagani Design (PD) จากที่เห็นก็เป็นนาฬิกาแบรนด์เนม หน้าปัดเข็มของผู้ชาย ดีไซน์สวย รูปทรงสวยงาม โดยราคาของ นาฬิกา Pagani Design (PD)จากที่เห็นก็อยู่ที่ประมาณ 2,000 ถึง 3,000 กว่าบาท


9 Timex

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา Timex ไทเม็กซ์ จากที่เห็นก็เป็นนาฬิกาข้อมือแบรนด์หรู สำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี มีทั้งหน้าปัดเข็ม และหน้าปัดดิจิตอล โดยราคาของ นาฬิกา Timex ไทเม็กซ์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 7,000 กว่าบาท


10 SEIKO

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา ไซโก้ SEIKO จากที่เห็นก็เป็นนาฬิกาหน้าปัดเข็ม แบรนด์เนม สวยหรู มีทั้งของผู้หญิง และก็ของผู้ชาย โดยราคาของ นาฬิกา ไซโก้ SEIKO ก็อยู่ที่ประมาณ 16,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ นาฬิกาแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกนาฬิกายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเพิ่ม หรือจะเปลี่ยน เป็นรูปแบบอื่น สไตล์อื่นๆ หรือยี่ห้อ แบรนด์แฟชั่นอื่นๆ คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ นาฬิกายี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 9 ครั้ง0 ความคิดเห็น