ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี | 10 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัปเดตเมื่อ 12 มี.ค. 2564

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกแม่ยะ


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกแม่ยะ ตั้งอยู่ที่ ตำบล บ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกแม่ยะบอกว่า น้ำตกที่น่าทึ่งในเชียงใหม่

 

2 น้ำตกแม่วาง

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกแม่วาง ตั้งอยู่ที่ ตำบล แม่วิน อำเภอ แม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ 50360 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกแม่วางบอกว่า มีน้ำ มีป่า มีต้นไม้ บรรยากาศล่องแพ น้ำสะอาด

 

3 น้ำตกม่านฟ้า

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกม่านฟ้า ก็ตั้งอยู่ที่ ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370 ข้อมูลจากคนที่เคยไปบอกว่า สวยดีแต่การเดินเข้าลำบาก ยุงเยอะมาก

 

4 น้ำตกไพรวัลย์

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกไพรวัลย์ ตั้งอยู่ที่ ตำบล คลองเฉลิม อำเภอ กงหรา จังหวัดพัทลุง 93180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกไพรวัลย์บอกว่า สวย สะอาด น้ำเย็น เด็กๆชอบ

 

5 น้ำตกเหวนรก


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเหวนรก ตั้งอยู่ที่ ตำบล นาหินลาด อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก 26130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเหวนรกบอกว่า เหนื่อย หอบ ถ้าจะลงไป เตรียมยาดมด้วย

 

6 น้ำตกคลองพลู


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกคลองพลู ตั้งอยู่ที่ ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด 23170 ข้อมูลจากคนที่เคยไปน้ำตกคลองพลู บอกว่า น้ำน้อย แต่ก็พอมีให้เล่น

 

7 น้ำตกกะอาง

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกกะอาง ตั้งอยู่ที่ ตำบลศรีกะอาง อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก 26110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกกะอางบอกว่า เป็นน้ำตกที่หล่นจากหน้าผา สูงพอสมควร หากเป็นหน้าฝนคงมีน้ำตกลงมาสวยงาม แต่หน้าแล้งน้ำแห้งขอด

 

8 น้ำตกป่าละอู


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกป่าละอู ตั้งอยู่ที่ ตำบล ห้วยสัตว์ใหญ่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกป่าละอูบอกว่า บรรยากาศร่มรื่น สบาย อากาศดี น้ำตกมีหลายชั้น

 

9 น้ำตกปอย


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกปอย ตั้งอยู่ที่ ตำบลแก่งโสภา อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก 65220 ข้อมูลจากคนที่เคยไปน้ำตกปอย บอกว่า บรรยากาศดีมาก สวย ชอบ หลงรักเลย เงียบสงบ

 

10 น้ำตกลำปี


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกลำปี ตั้งอยู่ที่ ตำบล ท้ายเหมือง อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา 82120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกลำปีบอกว่า น้ำตกไม่ใหญ่ แอ่งน้ำเล็ก คนเยอะ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 19 ครั้ง0 ความคิดเห็น