10 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวน้ำตกที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกคลองมะเดื่อ


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกคลองมะเดื่อ ก็ตั้งอยู่ที่ ถนน ปากทางเข้าวังตะไคร้ ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกคลองมะเดื่อบอกว่า ธรรมชาติสวย น้ำตกเย็นมาก เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ยุงป่าตัวใหญ่มาก

 

2 น้ำตกพลิ้ว


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกพลิ้ว ตั้งอยู่ที่ อุทยานแห่งชาติ น้ำตก พลิ้ว ตำบลพลิ้ว อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี 22190 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกพลิ้วบอกว่า เจ้าหน้าที่อุทยานอัธยาศัยดีมาก สถานที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ห้องน้ำสะอาดสะอ้าน ทางเดินไปน้ำตกใกล้มาก ตัวน้ำตกมีอ่างขนาดกำลังดีให้เล่น

 

3 น้ำตกท่าแพ


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกท่าแพ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ช้างกลาง อำเภอ ช้างกลาง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80250 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกท่าแพบอกว่า น้ำใสสะอาดมาก ปลาเยอะมากๆ บรรยากาศสดชื่น น้ำใสไหลเย็น คนน้อยมาก

 

4 น้ำตกเหวนรก


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเหวนรก ตั้งอยู่ที่ ตำบล นาหินลาด อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก 26130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเหวนรกบอกว่า ช่วงเดือนมกราคม น้ำน้อยมาก ถือว่ามาเดินออกกำลังกาย ท่ามกลางธรรมชาติ รับออกซิเจนเข้าปอด

 

5 น้ำตกไทรโยคน้อย


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกไทรโยคน้อย ตั้งอยู่ที่ ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150 ข้อมูลจากคนที่เคยไปบอกว่า มาครั้งนี้น้ำแห้งไปมาก กว่าปีที่ผ่านๆมา ผู้คนบางตาไปพอควร เนื่องจากโควิด-19

 

6 น้ำตกไทรโยคใหญ่


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกไทรโยคใหญ่ ตั้งอยู่ที่ ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกไทรโยคใหญ่บอกว่า น้ำตกสวยมาก กลางคืนอากาศหนาว เย็นสบาย ที่สำคัญเจ้าหน้าที่อัธยาศัยเป็นกันเอง

 

7 น้ำตกทีลอเล


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกทีลอเล ตั้งอยู่ที่ ตำบลแม่จัน อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก 63170 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกทีลอเลบอกว่า มันดีมาก เป็นการผจญภัย ด้วยการล่องแก่ง

 

8 น้ำตกลานสาง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกลานสาง ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก 63000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกลานสางบอกว่า น้ำตกสวยมาก ไปช่วงเดือนตุลามีน้ำ ชั้นน้ำตกชวนให้มาถ่ายรูป เดินทางสะดวกมากๆ ต้องลองมาซักครั้ง

 

9 น้ำตกสามหลั่น


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกสามหลั่น ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองปลาไหล อำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี 18000 ข้อมูลจากคนที่เคยไปน้ำตกสามหลั่นบอกว่า สถานที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ยังไม่ถึงสระบุรี จุดกางเต็นบรรยากาศไม่แพ้เขาใหญ่ มีห้องน้ำห้องอาบน้ำ ร้านขายอาหารพร้อม ถ้าจะมาเล่นน้ำตกต้องมาช่วงหน้าฝน

 

10 น้ำตกเจ็ดคต


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเจ็ดคต ตั้งอยู่ที่ ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี 18180 ข้อมูลจากคนที่เคยไปบอกว่า ธรรมชาติสวยงามเสมอ ตอนนี้น้ำจะน้อยหน่อย เงียบสงบดี

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 9 ครั้ง0 ความคิดเห็น