เที่ยวน้ำตกที่ไหนดี | 10 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกลานสาง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกลานสาง ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก 63000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกลานสางบอกว่า ไปช่วงนี้น้ำน้อย ดูแห้งแล้งไปหน่อย ห้ามลงเล่นน้ำด้วย

 

2 น้ำตกคลองลาน


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกคลองลาน ตั้งอยู่ที่ ตำบลคลองลานพัฒนา อำเภอคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร 62180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกคลองลานบอกว่า น้ำตกสวย บรรยากาศดี โอกาสจะไปเที่ยวอีก

 

3 น้ำตกไทรโยคน้อย


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกไทรโยคน้อย (น้ำตกเขาพัง) ตั้งอยู่ที่ ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150 ข้อมูลจากคนที่เคยไป น้ำตกไทรโยคน้อย (น้ำตกเขาพัง) บอกว่า สวยมาก โอเคอยู่แต่น้ำน้อยไปหน่อย

 

4 น้ำตกแม่วาง

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกแม่วาง ตั้งอยู่ที่ ตำบลแม่วิน อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ 50360 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกแม่วางบอกว่า น้ำใสเย็นสบายมาก เป็นสถานที่สวยงามน่ารัก

 

5 น้ำตกปางสวรรค์

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกปางสวรรค์ ตั้งอยู่ที่ ตำบลคอกควาย อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี 61140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกปางสวรรค์บอกว่า น้ำตกน่าเล่น น้ำใส เย็นสบาย มีหาดทรายย่อมๆให้เล่น แต่ต้องเดินเข้าไปประมาณ 300 เมตร

 

6 น้ำตกห้วยยาง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกห้วยยาง ตั้งอยู่ที่ ตำบลห้วยยาง อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกห้วยยางบอกว่า น้ำเย็นสดชื่น แต่ตอนนี้ลงได้แค่เท้า เล่นน้ำไม่ได้

 

7 น้ำตกแก่งสามชั้น

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกแก่งสามชั้น ตั้งอยู่ที่ ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกแก่งสามชั้นบอกว่า น้ำกำลังน่าเล่น แต่มีขยะประปราย ไม่สะอาด

 

8 น้ำตกวังม่วง

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกวังม่วง ตั้งอยู่ที่ ตำบล นาหินลาด อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก 26130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกวังม่วงบอกว่า ธรรมชาติสวยงาม แต่ต้องมาช่วงหน้าฝนถึงจะมีน้ำ

 

9 น้ำตกเจ็ดคต


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเจ็ดคต ตั้งอยู่ที่ ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี 18180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเจ็ดคตบอกว่า ปลายเดือนกุมภาพันธ์ น้ำไม่ค่อยมี

 

10 น้ำตกธารทอง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกธารทอง ตั้งอยู่ที่ ตำบลผาตั้ง อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย 43160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกธารทองบอกว่า ยังเป็นธรรมชาติที่สวยงาม น้ำตกเย็นสบาย ใสจนเห็นก้นบ่อ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 204 ครั้ง0 ความคิดเห็น