10 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวน้ำตกที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกเจ็ดคต


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเจ็ดคต ตั้งอยู่ที่ ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี 18180 ข้อมูลจากคนที่เคยไปบอกว่า อย่าตกใจถ้าเข้าไปแล้วเจอน้ำน้อย เพราะว่าน้ำตกต้องเดินเข้าไปประมาณ1 กิโล ต้องลงชื่อเข้ามาด้วยนะ และที่นี่ไม่เก็บค่าเข้า

 

2 น้ำตกบ้านตายาย คลองมะเดื่อ

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกบ้านตายาย คลองมะเดื่อ ตั้งอยู่ที่ ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกบ้านตายาย คลองมะเดื่อบอกว่า เข้าจากปากทางไม่ลึก ที่เล่นน้ำสะดวก

 

3 น้ำตกพาเจริญ


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกพาเจริญ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ช่องแคบ อำเภอ พบพระ จังหวัดตาก 63160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป บรรยากาศดีมาก น้ำตกมีตลอดทั้งปี แต่น้ำอาจจะน้อยลงตามฤดูกาล แต่ความสวยงามของชั้นหินยังมีให้ชมอยู่เสมอ

 

4 น้ำตกแสงจันทร์ (น้ำตกลงรู)


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกแสงจันทร์ (น้ำตกลงรู) ตั้งอยู่ที่ ตำบล นาโพธิ์กลาง อำเภอ โขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี 34220 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกแสงจันทร์ (น้ำตกลงรู) บอกว่า ต้องมาหน้าฝนเท่านั้น ถึงสวยนะ ตอนที่มามันหน้าหนาว น้ำน้อยแล้ว เลยไม่ค่อยสวย

 

5 น้ำตกกระทิง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกกระทิง ตั้งอยู่ที่ ตำบล พลวง อำเภอ เขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี 22210 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกกระทิงบอกว่า สวยงาม มองเห็นได้ในระยะไกล ตัวน้ำตกช่วงปีใหม่น้ำเยอะดีทุกชั้น

 

6 น้ำตกห้วยหลวง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกห้วยหลวง ตั้งอยู่ที่ ตำบล นาจะหลวย อำเภอ นาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี 34280 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกห้วยหลวงบอกว่า น้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในแถบอิสานตอนใต้​ ประทับใจขั้นสุด​ขนาดลืมความไกลที่ต้องขับรถไปเลย

 

7 น้ำตกขุนกรณ์


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกขุนกรณ์ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ห้วยชมภู อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย 57000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกขุนกรณ์บอกว่า เป็นน้ำตกที่สวยงาม มีน้ำปริมาณที่มากตลอดทั้งปี ไหลลงมาจากยอดเขา เป็นลำธารใหญ่

 

8 น้ำตกโกรกอีดก


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกโกรกอีดก ตั้งอยู่ที่ ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป บอกว่า ไปถึงแล้ว ปิดห้ามเข้า 2/มค./64 ได้ยินข่าวทีหลัง​ว่า เปิดเฉพาะหน้าฝน เสียดายมาก

 

9 น้ำตกหมันแดง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกหมันแดง ตั้งอยู่ที่ ตำบล กกสะทอน อำเภอด่านซ้าย เลย 42120

 

10 น้ำตกมวกเหล็ก


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกมวกเหล็ก ตั้งอยู่ที่ ตำบล พญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30320 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกมวกเหล็กบอกว่า บรรยากาศดี ที่จอดรถกว้าง มีอาหารบริการ ห้องน้ำสะอาดพอประมาณ พื้นที่เล่นน้ำเยอะ แต่ในช่วง Covit-19 ไม่สามารถเล่นน้ำได้

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น