เที่ยวน้ำตกที่ไหนดี | 10 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกเขาอีโต้

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเขาอีโต้ ตั้งอยู่ที่ ตำบลดงขี้เหล็ก อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี 25000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเขาอีโต้บอกว่า ช่วงปลายเดือนมีนาคม ยังพอมีน้ำให้เล่นคลายร้อน

 

2 น้ำตกวชิรธาร


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกวชิรธาร ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ 50160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกวชิรธารบอกว่า เป็นน้ำตกที่สวยมาก ช่วงปลายฝนต้นหนาวจะสวยมาก

 

3 น้ำตกตาดโตน


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกตาดโตน ตั้งอยู่ที่ ตำบลนาฝาย อำเภอเมืองชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ 36000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกตาดโตนบอกว่า น้ำไม่ค่อยมี บรรยากาศดีมาก วิวสวย น้ำเย็นสบาย เหมาะกับการพักผ่อน

 

4 น้ำตกวังควาย


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกวังควาย ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ 50160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกวังควายบอกว่า บรรยากาศดีมาก น้ำใสแจ๋ว

 

5 น้ำตกเจ็ดสี


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเจ็ดสี ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านต้อง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ 38220 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเจ็ดสีบอกว่า ไม่มีเจ้าหน้าที่ดูแลด้านล่าง กลัวโดนงัดรถ

 

6 น้ำตกท่าแพ


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกท่าแพ ตั้งอยู่ที่ ตำบลช้างกลาง อำเภอช้างกลาง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80250 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกท่าแพบอกว่า สวย มีปลาเยอะด้วย

 

7 น้ำตกวังเณร


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกวังเณร ตั้งอยู่ที่ ตำบลมะเกลือเก่า อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา 30170 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกวังเณร บอกว่า บรรยากาศดี สวยงาม อาหารอร่อย

 

8 น้ำตกกระทิง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกกระทิง ตั้งอยู่ที่ ตำบลพลวง อำเภอเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี 22210 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกกระทิงบอกว่า น้ำตกสวย บรรยากาศดี ห้องน้ำสะอาด เจ้าหน้าที่ดูแลดี

 

9 น้ำตกเหวสุวัต


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเหวสุวัต ตั้งอยู่ที่ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเหวสุวัตบอกว่า ช่วงนี้น้ำน้อย ถ้าช่วงหน้าฝนจะสวยมาก

 

10 น้ำตกคลองเจ้าเหลือม


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกคลองเจ้าเหลือม ตั้งอยู่ที่ ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกคลองเจ้าเหลือมบอกว่า ปิด น้ำไม่ค่อยมี

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 15 ครั้ง0 ความคิดเห็น