ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี | 10 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัปเดตเมื่อ 24 ก.พ. 2564

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกปางสวรรค์

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกปางสวรรค์ ตั้งอยู่ที่ ตำบล คอกควาย อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี 61140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกปางสวรรค์บอกว่า น้ำตกน่าเล่น น้ำใส เย็นสบาย มีหาดทรายย่อมๆให้เล่น แต่ต้องเดินเข้าไปประมาณ 300 เมตร


2 น้ำตกโตนหญ้าปล้อง

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกโตนหญ้าปล้อง ตั้งอยู่ที่ ตำบล ทุ่งใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกโตนหญ้าปล้องบอกว่า ถ้ารถยนต์จอดที่ฝายน้ำล้น และเดินไปอีก300เมตร ถ้ามาจักรยานปั่นไปถึงน้ำตกเลย


3 น้ำตกเขาช่องลม


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเขาช่องลม ตั้งอยู่ที่ ตำบล นาหินลาด อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเขาช่องลมบอกว่า มาฤดูแห้งแล้ง น้ำไม่เยอะ สามารถเดินถึงน้ำตกได้เลย 400 ม.

 

4 น้ำตกห้วยจันทร์

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกห้วยจันทร์ ตั้งอยู่ที่ ตำบลห้วยจันทร์ อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ 33150 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกห้วยจันทร์บอกว่า น้ำสวยใส ธรรมชาติที่ร่มรื่น เหมาะแก่การไปพักผ่อน


5 น้ำตกผาร่มเย็น

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกผาร่มเย็น ตั้งอยู่ที่ ตำบลแก่นมะกรูด อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกผาร่มเย็นบอกว่า บรรยากาศดีมากๆ อากาศเย็นไม่ร้อน


6 น้ำตกแก่งซอง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกแก่งซอง ตั้งอยู่ที่ ตำบล แก่งโสภา อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก 65220 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกแก่งซองบอกว่า ที่นั่งสบายๆในแพติดลำน้ำ ทานข้าวไปเล่นน้ำไป ชิวๆ

 

7 น้ำตกผาน้ำหยด


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกผาน้ำหยด ตั้งอยู่ที่ ตำบล เขากระปุก อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี 76130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกผาน้ำหยดบอกว่า สุดยอด น้ำตกสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ

 

8 น้ำตกผาตาด


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกผาตาด ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านวังผาตาด ตำบลหินดาด อำเภอทองผาภูมิ​ จังหวัด​กาญจนบุรี​ ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกผาตาดบอกว่า ช่วงโควิทไม่มีคนเที่ยวเลย แต่ก็เป็นส่วนตัวดี น้ำตกน้ำน้อยแต่ยังสวย เจ้าที่ก็กำลังปรับปรุงพื้นกันยกใหญ่

 

9 น้ำตกวังเณร

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกวังเณร ตั้งอยู่ที่ ตำบลมะเกลือเก่า อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา 30170 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกวังเณร บอกว่า บรรยากาศเย็นสบาย ร้านค้าที่ให้บริการ ใจดี น่ารักทุกคน น่าไปพักผ่อนมากๆ


10 น้ำตกเก้าชั้น


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเก้าชั้น (น้ำตกเก้าโจน) จากที่เห็นก็บอกว่า เป็นน้ำตกที่ตั้งอยู่ ท่ามกลางหุบเขาขนาดกลาง โดยมีอยู่ 9 ชั้น น้ำตกเก้าชั้นหรือน้ำตกเก้าโจน ตั้งอยู่ที่ บ้านห้วยผาก อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเก้าชั้นบอกว่า ธรรมชาติ อันสวยงาม ปิดโควิด

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 51 ครั้ง0 ความคิดเห็น