ไปเที่ยววัดที่ไหนดี | 10 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดตเมื่อ: มี.ค. 12

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดหลวงพี่แซม


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดหลวงพี่แซม ตั้งอยู่ที่ ตำบล หนองปรือ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี 20140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดหลวงพี่แซมบอกว่า เงียบสงบดี คนไม่เยอะ ในถ้ำสวยงาม มีพญานาค กับ ปู่โสมเฝ้าทรัพย์


2 วัดท่าซุง

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดท่าซุง ตั้งอยู่ที่ ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดท่าซุงบอกว่า สวยงาม อลังการมาก วัดสวยอีกแห่งของโคราช


3 วัดพุทธนิมิตร (วัดภูค่าว)


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพุทธนิมิตร (วัดภูค่าว) ตั้งอยู่ที่ ตำบลสหัสขันธ์ อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ 46140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพุทธนิมิตร (วัดภูค่าว) บอกว่า สวยงามมาก มีพระนอนอยู่หน้าผา ควรแก่การไปกราบไหว้


4 วัดป่าเลไลย์

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดป่าเลไลย์ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ลาดหญ้า อำเภอ เมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71190 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดป่าเลไลย์บอกว่า เป็นวัดเก่าแก่ที่ผู้คนศักสิทธิ์ขอพรให้พ้นเคราะ ประสบแต่ความโชคดี


5 วัดป่าภูก้อน


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพระวิหารพระพุทธไสยาสน์ วัดป่าภูก้อน ตั้งอยู่ที่ ตำบล บ้านก้อง อำเภอ นายูง จังหวัดอุดรธานี 41380 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพระวิหารพระพุทธไสยาสน์ วัดป่าภูก้อนบอกว่า วิวสวย รู้สึกสบายใจ ยิ่งใหญ่ งดงาม


6 วัดศรีชุม


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดศรีชุม ตั้งอยู่ที่ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองสุโขทัย จังหวัดสุโขทัย 64210 ข้อมูลจากคนที่เคยไปวัดศรีชุมบอกว่า สวยงามมาก โบราณสถานที่สวยงาม เหมาะแก่เที่ยวชม


7 วัดป่าถ้ำวัว

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดป่าถ้ำวัว ตั้งอยู่ที่ ตำบล ห้วยผา อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน 58000 ข้อมูลจากคนที่เคยไป วัดป่าถ้ำวัวบอกว่า สถานที่เงียบสงบ และสวยงามในภาคเหนือ


8 วัดเจดีย์เจ็ดแถว


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเจดีย์เจ็ดแถว ตั้งอยู่ที่ ตำบล ศรีสัชนาลัย อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย 64190 ข้อมูลจากคนที่เคยไป วัดเจดีย์เจ็ดแถวบอกว่า วัดเก่าแก่โบราณ สวยงามตามธรรมชาติ สิ่งสำคัญทางประวัติศาสตร์


9 วัดพุทธนิมิต

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพุทธนิมิต ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองเทา อำเภอท่าอุเทน จังหวัดนครพนม 48120 ข้อมูลจากคนที่เคยไปวัดพุทธนิมิต ท่าอุเทน บอกว่า สถานที่ที่ดีเยี่ยม และเงียบสงบ ศิลปะที่สวยงาม


10 วัดกุดแห่ธรรมวิเวก

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดกุดแห่ธรรมวิเวก ตั้งอยู่ที่ ตำบล นาทราย อำเภอ พิบูลย์รักษ์ จังหวัดอุดรธานี 41130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดกุดแห่ธรรมวิเวก บอกว่า แต่ก่อนเป็นวัดที่ปล่อยทิ้งร้าง และต้องมีการพัฒนาปรับปรุงต่อไปในสิ่งที่ดีต่อผู้คนที่ศรัทธาและเลื่อมใส


และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้