เที่ยววัดที่ไหนดี | 10 อันดับ วัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดเขาโบสถ์

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเขาโบสถ์ ตั้งอยู่ที่ ตําบลกําเนิดนพคุณ อําเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเขาโบสถ์บอกว่า สงบดี แวะสักการะหลวงพ่อท้วม วัดเขาโบสถ์

 

2 วัดบุญญาวาส

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดบุญญาวาส ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ่อทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี 20270 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดบุญญาวาสบอกว่า เป็นวัดที่สวยงามมาก

 

3 วัดอุโมงค์ สวนพุทธธรรม


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดอุโมงค์ สวนพุทธธรรม ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50200 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดอุโมงค์ สวนพุทธธรรมบอกว่า สวย เงียบสงบ เป็นวัดที่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ

 

4 วัดพระพุทธบาทเขาลูกช้าง

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพระพุทธบาทเขาลูกช้าง ตั้งอยู่ที่ ตำบลท่าไม้รวก อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี 76130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพระพุทธบาทเขาลูกช้างบอกว่า การบูชารอยพระพุทธบาท ไหว้พระขอพร

 

5 วัดถ้ำเสือ


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดถ้ำเสือ ตั้งอยู่ที่ ตำบลม่วงชุม อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี 71110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดถ้ำเสือบอกว่า วัดสวยงามอลังการ ทางเข้าออกมีที่จอดรถสบาย วิวสวย

 

6 วัดเนรัญชราราม

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเนรัญชราราม ตั้งอยู่ที่ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเนรัญชรารามบอกว่า สงบ ร่มรื่น ใกล้ชายหาด

 

7 วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร ตั้งอยู่ที่ ถนนเจริญกรุง แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหารบอกว่า มาไหว้หลวงพ่อทองคำช่วง covid คนไม่เยอะ

 

8 วัดพระศรีรัตนมหาธาตุราชวรวิหาร (วัดพระปรางค์)


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุราชวรวิหาร (วัดพระปรางค์) ตั้งอยู่ที่ ตำบล ศรีสัชนาลัย อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย 64190 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพระศรีรัตนมหาธาตุราชวรวิหาร (วัดพระปรางค์) บอกว่า สถานที่เก่าแก่ทางประวัติศาสตร์น่าชม

 

9 วัดบ้านไร่


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดบ้านไร่ ตั้งอยู่ที่ ตำบลกุดพิมาน อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา 30210 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดบ้านไร่บอกว่า ความศรัทธาหลวงพ่อคูณปริสุทโธ อย่างล้นพ้น

 

10 วัดเชียงมั่น


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเชียงมั่น ตั้งอยู่ที่ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50200 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเชียงมั่นบอกว่า เป็นวัดที่สวยงามมาก วัดแห่งแรกของเชียงใหม่ต้องมาชม

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 8 ครั้ง0 ความคิดเห็น