ไปเที่ยววัดที่ไหนดี | 10 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัปเดตเมื่อ 24 ก.พ. 2564

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดนิมิตโพธิญาณ

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดนิมิตโพธิญาณ ตั้งอยู่ที่ 156 หมู่ 8 ตำบล เพ็ญ อำเภอ เพ็ญ จังหวัดอุดรธานี 41150 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดนิมิตโพธิญาณบอกว่า วัดใหญ่ สถานที่สวยงาม มีที่ให้สักการะหลายจุด


2 วัดสลกบาตร

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดสลกบาตร ตั้งอยู่ที่ ตำบล สลกบาตร อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร 62140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดสลกบาตรบอกว่า วัดสลกบาตร หรือคนแถวนั้นจะเรียกว่าวัดป่า สถานที่ร่มรื่น เหมาะแก่การปฏิบัติธรรม


3 วัดลำบัวลอย

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดลำบัวลอย ตั้งอยู่ที่ ตำบล ท่าเรือ อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก 26130 ข้อมูลจากคนที่เคยไป วัดลำบัวลอยบอกว่า เป็นวัดที่เงียบสงบมากๆ แอบแฝงไปด้วยความขลัง ไปวันธรรมดาไม่มีคนเลย หลวงพ่อท่านใจดีมากๆ


4 วัดมณีวงศ์

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดมณีวงศ์ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ดงละคร อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดมณีวงศ์บอกว่า ดีมากๆ​ สวยงามมาก​ แม้ยังไม่เสร็จสมบูรณ์​


5 วัดเขาสูงแจ่มฟ้า

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเขาสูงแจ่มฟ้า ตั้งอยู่ที่ ตำบลเขาสามสิบหาบ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี 71120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเขาสูงแจ่มฟ้าบอกว่า เป็นอีกวัดที่น่าไปไหว้พระทำบุญ มีสถานที่สวยๆ อยู่หลายแห่งภายในวัดด้วย


6 วัดถ้ำปราสาทนาฬาคิริง

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดถ้ำปราสาทนาฬาคิริง ตั้งอยู่ที่ ตำบล ปลายพระยา อำเภอ ปลายพระยา จังหวัดกระบี่ 81160ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดถ้ำปราสาทนาฬาคิริงบอกว่า สวยงามมาก เป็นธรรมชาติดี


7 วัดเมตตาธรรมโพธิญาณ


ที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเมตตาธรรมโพธิญาณ ตั้งอยู่ที่ 99/10 ตำบล หนองหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเมตตาธรรมโพธิญาณบอกว่า ดี น่ามาท่องเที่ยว สบายใจ แค่ได้มาชมรูปแกะสลักเจ้าแม่กวนอิมก็คุ้มค่าแล้ว

 

8 วัดห้วงหิน

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดห้วงหิน ตั้งอยู่ที่ 65 หมู่ 3 ตำบล ชากบก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง 21120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดห้วงหินบอกว่า ที่นี่ อบต. ชากบก ไม่ใช่วัดห้วงหิน เข้าใจว่าปักหมุดผิด วัดอยุ่ฝั่งเดียวกับ โรงเรียนครับ


9 วัดกุดแห่ธรรมวิเวก

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดกุดแห่ธรรมวิเวก ตั้งอยู่ที่ ตำบล นาทราย อำเภอ พิบูลย์รักษ์ จังหวัดอุดรธานี 41130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดกุดแห่ธรรมวิเวก บอกว่า แต่ก่อนเป็นวัดที่ปล่อยทิ้งร้าง และต้องมีการพัฒนาปรับปรุงต่อไปในสิ่งที่ดีต่อผู้คนที่ศรัทธาและเลื่อมใส


10 วัดผาตากเสื้อ


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดผาตากเสื้อ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ผาตั้ง อำเภอ สังคม จังหวัดหนองคาย 43160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดผาตากเสื้อ บอกว่า วัดที่อยู่บนเขา วิวสวยงาม เห็นฝังประเทศเพื่อนบ้าน

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 30 ครั้ง0 ความคิดเห็น