10 อันดับ สบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน พฤษภาคม 2021 | สบู่ยี่ห้อไหนดีสบู่ยี่ห้อไหนดี อัพเดทสบู่ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจสบู่ยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิว ถ้าคุณกำลังมองหาสบู่ หรือต้องการที่จะเปลี่ยนสบู่ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้สบู่ยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน พฤษภาคม 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสบู่มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Aura Aura

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Aura Aura Soap สบู่หน้าเงา by PSC Princess Skin Care จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุงผิวให้เกลี้ยงเกลา ช่วยลดฝ้ากระ รอยแดง ปรับผิวให้เรียบเนียนกระชับ ช่วยรักษาการอักเสบและรอยดำ ให้ผิวหน้าขาวขึ้น โดยราคาของ Aura Aura Soap สบู่หน้าเงา ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 200 กว่าบาท

 

2 BENNETT


สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่เบนเนท BENNETT จากที่เห็นก็มีอยู่หลายสูตรเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสูตรน้ำข้าวงาข้าว สูตรขมิ้นมะขาม สูตรทับทิมมังคุด สูตรขิงสกัดว่านหางจระเข้ สูตรซีแอนด์อี สูตร Extra White สูตรมะละกอ สูตรอโรม่า สูตรวิตามินอี โดยราคาของ สบู่ เบนเนท BENNETT ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 - 60 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Tops Online และที่ Big C

 

3 Amice

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ Amice เอมิส จากที่เห็นก็บอกว่า สบู่ผิวเผือก ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยดำของผิว โดยราคาของ สบู่ Amice เอมิส ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 กว่าบาท

 

4 Imperial Leather


สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ Imperial Leather อิมพีเรียลเลเธอร์ จากที่เห็นก็มีอยู่ประมาณ 2 สูตร คืออิมพีเรียลเลเธอร์สบู่ก้อนไวท์พริ๊นเซส และสบู่อิมพีเรียลก้อนสีแดง โดยราคาของ สบู่ Imperial Leather อิมพีเรียลเลเธอร์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 15 - 60 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Big C

 

5 NAMI AURA

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ NAMI AURA BUTT สบู่พีชนามิ จากที่เห็นก็บอกว่า เป็นสบู่สครับผิวกาย ช่วยทำความสะอาดร่างกาย ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ช่วยในการดูแลผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น โดยราคาของ สบู่ NAMI AURA BUTT สบู่พีชนามิ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 - 100 กว่าบาท

 

6 Phichy

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่พีชชี่โซฟ Peachy soap จากที่เห็นก็บอกว่ามีกลิ่นหอม ผิวขาวกระจ่างใส ฟองนุ่ม ชุ่มชื้น อ่อนโยนใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยลดสิว โดยราคาของ สบู่พีชชี่โซฟ Peachy soap ก็จะอยู่ที่ก้อนละ ประมาณ 80 กว่าบาท

 

7 Polla

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ Polla พอลล่า จากที่เห็นก็เป็น สบู่สมุนไพร สิวฝ้า ช่วยระงับกลิ่นกาย ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกายอย่างล้ำลึก โดยราคาของ สบู่ Polla พอลล่า ก็จะอยู่ก้อนละไม่ถึง 100 บาท

 

8 Oab's Soap


สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่สครับกาแฟ Oab's Soap โอปโซพ จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นสบู่และสครับกาแฟ ในก้อนเดียว ช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำ ตามข้อศอก หัวเข่า ข้อพับ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พร้อมผลัดเซลล์ผิวเสีย ให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม โดยราคาของสบู่สครับกาแฟ Oab's Soap โอปโซพ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Big C

 

9 Ing On


สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ อิงอร Ing On สำหรับแบรนด์นี้หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี มีหลายสูตรเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำนมจมูกข้าว บัวหิมะ ส้มมะละกอ สมุนไพร มะขาม โดยราคาของ สบู่ อิงอร Ing On ก็จะอยู่ที่ประมาณ ก้อนละ 30 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Big C

 

10 Citra


สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ Citra ซิตร้า สำหรับแบรนด์นี้หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี จากที่เห็นก็มีหลายสูตรให้ได้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็น สบู่ ซิตร้า มะเขือเทศ+คอลลาเจน ไวท์เทนนิ่ง สครับ สบู่ ซิตร้า ทานาคา ไวท์เทนนิ่ง สครับ สบู่ ซิตร้า มะละกอ ไวท์เทนนิ่ง สครับ สบู่ ซิตร้า ผงไข่มุก ไวท์เทนนิ่ง สครับ โดยราคาของ สบู่ Citra ซิตร้า ก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 - 40 กว่าบาท Big C

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน พฤษภาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิว แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สบู่ อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 28 ครั้ง0 ความคิดเห็น