10 อันดับ รองเท้า ที่คนส่วนใหญ่สนใจ พฤษภาคม 2021 | รองเท้ายี่ห้อไหนดีอัพเดท รองเท้าแฟชั่น ถ้าคุณกำลังมองหา รองเท้าสักคู่นึง เอาไว้ใส่เพื่อไปเที่ยว ใส่เพื่อออกกำลังกาย หรือใส่เพื่อให้ดูเท่ๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี หรือแบรนด์อะไรดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้ เราก็ได้ผลสำรวจของรองเท้าแฟชั่นมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าวิ่ง หรือรองเท้ายี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร รูปแบบไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Baoji

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Baoji เบาจิ จากที่เห็นก็เป็น รองเท้าสำหรับผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีของผู้ชายเหมือนกัน สำหรับแบรนด์ เบาจิ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยราคาของ รองเท้า Baoji เบาจิ ก็จะอยู่ที่ประมาณหลัก 100 - หลัก 1,000 บาท


2 Onitsuka Tiger

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) รองเท้าผ้าใบสุดเท่จากญี่ปุ่น เป็นแบรนด์รองเท้าที่มีคุณภาพสูง เห็นบอกว่าออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ใช้วัสดุที่แข็งแรง ก็มีทั้งรองเท้าผ้าใบของผู้หญิง แล้วก็ของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 9,000 กว่าบาท


3 Skechers

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Skechers (สเก็ตเชอร์ส) จากที่เห็นส่วนใหญ่ก็เป็นรองเท้าของผู้หญิง มีทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าลำลอง โดยราคาของรองเท้า Skechers (สเก็ตเชอร์ส) จากที่เห็นก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


4 Nike

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Nike สำหรับแบรนด์นี้ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี จากที่เห็นก็มีอยู่หลายสี หลายรุ่นให้เลือกกัน โดยราคาของรองเท้า Nike จากที่เห็นก็อยู่ในช่วงประมาณ 1,000 - 8,000 กว่าบาท


5 Tod's

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Tod's ท็อด'ส์ จากที่เห็นก็เป็นบริษัทผลิตรองเท้าหรูหราในอิตาลี มีทั้งรองเท้าลำลอง รองเท้าผ้าใบ รองเท้าไม่มีส้น รองเท้าบูท รองเท้าบัลเล่ต์ รองเท้าแตะ รองเท้าปั๊ม ฯลฯ โดยราคาของ รองเท้า Tod's ท็อด'ส์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 50,000 กว่าบาท


6 Givenchy

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Givenchy จีวองชี่ จากที่เห็นก็มีรองเท้าอยู่เยอะพอสมควร ทั้งรองเท้าคอมแบท รองเท้าบูท รองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ โดยราคาของ รองเท้า Givenchy จีวองชี่ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 8,000 - 40,000 กว่าบาท


7 Cps Chaps

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Cps Chaps จากที่เห็นก็มีทั้งรองเท้าของผู้หญิง และก็รองเท้าของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าออกกำลังกาย รองเท้าส้นสูง รองเท้าบูท โดยราคาของ รองเท้า Cps Chaps ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 - 2,000 กว่าบาท


8 Balenciaga

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Balenciaga บาเลนเซียกา จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น บริษัทแฟชั่นหรูหรา ที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศสเปน มีทั้งรองเท้าของผู้หญิง และก็ผู้ชาย มีทั้งรองเท้าส้นสูง รองเท้าบูทส้นสูง รองเท้าผ้าใบ โดยราคาของ รองเท้า Balenciaga บาเลนเซียกา ก็จะอยู่ที่ประมาณ 18,000 - 30,000 กว่าบาท


9 Geox

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Geox เจออกซ์ จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น รองเท้าสไตล์หรูสัญชาติอิตาเลียน พิถีพิถันด้านการตัดเย็บ และคุณภาพที่ทั่วโลกไว้วางใจ มีทั้งรองเท้าหนัง และสนีกเกอร์ นวัตกรรมการระบายอากาศชั้นยอดจาก Geox พร้อมการสวมใส่ที่นุ่มสบายเท้า โดยราคาของ รองเท้า Geox เจออกซ์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 6,000 กว่าบาท


10 Jelly bunny

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Jelly bunny เจลลี่ บันนี่ จากที่เห็นก็เป็น รองเท้าของผู้หญิง มีทั้งรองเท้าหุ้มส้น รองเท้าแตะ รองเท้าแตะรัดส้น รองเท้าส้นสูง รองเท้าเปิดส้น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าโลฟเฟอร์ โดยราคาของ รองเท้า Jelly bunny เจลลี่ บันนี่ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 - 1,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนพฤษภาคม 2021 นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนหรืออยากจะเพิ่ม ยี่ห้อแบรนด์แฟชั่นเข้ามา คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ รองเท้า อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น