10 รองเท้า ที่ได้รับความสนใจสูงสุด มิถุนายน 2021 | รองเท้ายี่ห้อไหนดีอัพเดท รองเท้าแฟชั่น ถ้าคุณกำลังมองหา รองเท้าสักคู่นึง เอาไว้ใส่เพื่อไปเที่ยว ใส่เพื่อออกกำลังกาย หรือใส่เพื่อให้ดูเท่ๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี หรือแบรนด์อะไรดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้ เราก็ได้ผลสำรวจของรองเท้าแฟชั่นมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าวิ่ง หรือรองเท้ายี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร รูปแบบไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Maddy Hopper

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Maddy Hopper จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น รองเท้าผ้าใบแบรนด์ไทยรักษ์โลก ทำจากพลาสติก ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ได้ทุกวัน โดยราคาของ รองเท้า Maddy Hopper ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


2 Baoji

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Baoji เบาจิ จากที่เห็นก็เป็น รองเท้าสำหรับผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีของผู้ชายเหมือนกัน สำหรับแบรนด์ เบาจิ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยราคาของ รองเท้า Baoji เบาจิ ก็จะอยู่ที่ประมาณหลัก 100 - หลัก 1,000 บาท


3 AEROSOFT

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า AEROSOFT แอโร่ซอฟท์ จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น รองเท้าแตะสุขภาพสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ที่มาพร้อมกับความเบาสบาย ผลิตจากวัสดุโพลียูรีเทนที่มีแข็งแรง ทนทาน สวมใส่ได้ยาวนาน ผสานกับการดีไซน์ที่ลงตัว มีความสวยงาม สามารถสวมใส่ได้ในวันสบายๆ โดยราคาของ รองเท้า AEROSOFT แอโร่ซอฟท์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 500 กว่าบาท


4 Onitsuka Tiger

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) รองเท้าผ้าใบสุดเท่จากญี่ปุ่น เป็นแบรนด์รองเท้าที่มีคุณภาพสูง เห็นบอกว่าออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ใช้วัสดุที่แข็งแรง ก็มีทั้งรองเท้าผ้าใบของผู้หญิง แล้วก็ของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 9,000 กว่าบาท


5 Vans

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้าแวน (Vans) จากที่เห็นก็จะเป็นรองเท้าผ้าใบ ก็จะมีทั้งของผู้ชายและก็ของผู้หญิง และก็มีหลายลาย หลายสีให้เลือกกัน โดยราคาของรองเท้าแวน (Vans) ก็จะอยู่ที่ 1,000 กว่าบาท - 2,000 กว่าบาท


6 Bottega Veneta

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Bottega Veneta จากที่เห็นก็มีทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าลำลอง ของผู้ชาย และรองเท้าบูทสูง รองเท้าบูทสั้น รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นแบน ของผู้หญิง โดยราคาของ รองเท้า Bottega Veneta ก็จะอยู่ที่ประมาณ 21,000 - 50,000 กว่าบาท


7 CC OO

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า CC-OO จากที่เห็นก็มีทั้งรองเท้าผ้าใบ และรองเท้าแตะ ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า CC-OO ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 -2,000 กว่าบาท


8 YSL

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Yves Saint Laurent YSL จากที่เห็นก็มีทั้ง รองเท้าบูท รองเท้าแตะ รองเท้าไม่มีส้น รองเท้าเดอร์บี้ รองเท้าผ้าใบของผู้หญิง และก็รองเท้าผ้าใบ รองเท้าไม่มีส้น รองเท้าแตะ รองเท้าบูทของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า Yves Saint Laurent YSL ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - กว่าบาทขึ้นไป


9 Mustard

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Mustard Sneakers จากที่เห็นก็รู้สึกเหมือนว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบของผู้หญิง มีหลายสีให้เลือกกัน โดยราคาของ รองเท้า Mustard Sneakers ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


10 Mango Mojito

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Mango Mojito จากที่เห็นก็เป็นรองเท้าหนัง แบรนด์ไทยที่เหล่าคนดังสวมใส่ มีทั้งรองเท้าแตะ รองเท้าโลฟเฟอร์ โดยราคาของ รองเท้า Mango Mojito ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 - 5,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนมิถุนายน 2021 นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนหรืออยากจะเพิ่ม ยี่ห้อแบรนด์แฟชั่นเข้ามา คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ รองเท้า อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 9 ครั้ง0 ความคิดเห็น