10 รองเท้า ที่คนส่วนใหญ่สนใจสูงสุด กรกฎาคม 2021 | รองเท้ายี่ห้อไหนดีรองเท้ายี่ห้อไหนดี อัพเดท รองเท้าแฟชั่น ถ้าคุณกำลังมองหา รองเท้าสักคู่นึง เอาไว้ใส่เพื่อไปเที่ยว ใส่เพื่อออกกำลังกาย หรือใส่เพื่อให้ดูเท่ๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี หรือแบรนด์อะไรดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้ เราก็ได้ผลสำรวจของรองเท้าแฟชั่นมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าวิ่ง หรือรองเท้ายี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร รูปแบบไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Baoji

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Baoji เบาจิ จากที่เห็นก็เป็น รองเท้าสำหรับผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีของผู้ชายเหมือนกัน สำหรับแบรนด์ เบาจิ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยราคาของ รองเท้า Baoji เบาจิ ก็จะอยู่ที่ประมาณหลัก 100 - หลัก 1,000 บาท


2 CC OO

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า CC-OO จากที่เห็นก็มีทั้งรองเท้าผ้าใบ และรองเท้าแตะ ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า CC-OO ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 -2,000 กว่าบาท


3 Erke

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Erke เออเก้ จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น แบรนด์สปอร์ตแวร์ระดับนานาชาติ ที่กำลังเติบโตออย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมพัฒนาคุณภาพใหม่และควบคู่กับการออกแบบที่ทันสมัย เป็นรองเท้ากีฬาคุณภาพสูง ในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ ให้ทุกคนได้มีรองเท้าคู่โปรด เต็มที่กับชีวิตได้อย่างมีความสุข โดยราคาของ รองเท้า Erke เออเก้ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 700 - 800 กว่าบาท


4 Onitsuka Tiger

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) รองเท้าผ้าใบสุดเท่จากญี่ปุ่น เป็นแบรนด์รองเท้าที่มีคุณภาพสูง เห็นบอกว่าออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ใช้วัสดุที่แข็งแรง ก็มีทั้งรองเท้าผ้าใบของผู้หญิง แล้วก็ของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 9,000 กว่าบาท


5 Calvin Klein

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Calvin Klein คาลวิน ไคลน์ จากที่เห็นก็มีทั้งรองเท้าของผู้หญิงและก็รองเท้าของผู้ชาย ทั้งรองเท้าส้นสูง รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ ของผู้หญิง และก็รองเท้าผ้าใบ รองเท้าลำลอง รองเท้าหนัง ของผู้ชายเยอะแยะมากมาย โดยราคาของ รองเท้า Calvin Klein คาลวิน ไคลน์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 4,500 กว่าบาท


6 CROCS

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า CROCS จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพเท้าที่ดี หลากรุ่น หลากสไตล์ หลายสีสัน มีทั้งรองเท้าลำลองผู้หญิง รองเท้าลำลองผู้ชาย และก็รองเท้าแตะ โดยราคาของ รองเท้า CROCS ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 2,000 กว่าบาท


7 Allbirds

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Allbirds จากที่เห็นก็เป็น รองเท้าแบรนด์ใหม่ ที่ใส่สบายที่สุดในโลก มีอยู่ด้วยกันประมาณ 4 รุ่น โดยราคาของ รองเท้า Allbirds ก็จะอยู่ที่ประมาณ 4,000 - 6,000 กว่าบาท


8 Keen

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Keen คีน จากที่เห็นส่วนใหญ่ก็จะเป็น รองเท้าสำหรับท่องเที่ยวตะลุยเดินป่าเขา โดยราคาของ รองเท้า Keen คีน ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 4,000 กว่าบาท


9 O&B

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า O&B จากที่เห็นก็เป็น รองเท้าสำหรับคุณสุภาพสตรี มีทั้งรองเท้าส้นสูง รองเท้าคัทชู รองเท้าส้นแบน มีหลายรูปแบบ ให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยราคาของ รองเท้า O&B ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 - 3,000 กว่าบาท


10 Balenciaga

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Balenciaga บาเลนเซียกา จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น บริษัทแฟชั่นหรูหรา ที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศสเปน มีทั้งรองเท้าของผู้หญิง และก็ผู้ชาย มีทั้งรองเท้าส้นสูง รองเท้าบูทส้นสูง รองเท้าผ้าใบ โดยราคาของ รองเท้า Balenciaga บาเลนเซียกา ก็จะอยู่ที่ประมาณ 18,000 - 30,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนกรกฎาคม 2021 นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนหรืออยากจะเพิ่ม ยี่ห้อแบรนด์แฟชั่นเข้ามา คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ รองเท้า อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 13 ครั้ง0 ความคิดเห็น