10 อันดับ รองเท้า ที่คนส่วนใหญ่สนใจ เมษายน 2021 | รองเท้ายี่ห้อไหนดีอัพเดท รองเท้าแฟชั่น ถ้าคุณกำลังมองหา รองเท้าสักคู่นึง เอาไว้ใส่เพื่อไปเที่ยว ใส่เพื่อออกกำลังกาย หรือใส่เพื่อให้ดูเท่ๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี หรือแบรนด์อะไรดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้ เราก็ได้ผลสำรวจของรองเท้าแฟชั่นมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าวิ่ง หรือรองเท้ายี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร รูปแบบไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Nike

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Nike สำหรับแบรนด์นี้ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี จากที่เห็นก็มีอยู่หลายสี หลายรุ่นให้เลือกกัน โดยราคาของรองเท้า Nike จากที่เห็นก็อยู่ในช่วงประมาณ 1,000 - 8,000 กว่าบาท


2 Amina Muaddi

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Amina Muaddi จากที่เห็นก็เป็นรองเท้าของผู้หญิง ส่วนใหญ่ก็จะเป็นรองเท้าส้นสูง ข้อมูลเบื้องต้นเห็นบอกว่าราคาแพง เป็นแบรนด์น้องใหม่มาแรง ที่เหล่าคนดังนิยมสวมใส่ โดยราคาของ รองเท้า Amina Muaddi ก็จะอยู่ที่ประมาณ หลักหมื่น - หลักล้านบาท


3 Thom Browne

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Thom Browne ทอม บราวน์ จากที่เห็นก็มีรองเท้าอยู่เยอะพอสมควร ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย มีทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง รองเท้าลำลอง รองเท้าแตะ โดยราคาของ รองเท้า Thom Browne ทอม บราวน์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 10,800 - 150,000 กว่าบาท


4 Baoji

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Baoji เบาจิ จากที่เห็นก็เป็น รองเท้าสำหรับผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีของผู้ชายเหมือนกัน สำหรับแบรนด์ เบาจิ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยราคาของ รองเท้า Baoji เบาจิ ก็จะอยู่ที่ประมาณหลัก 100 - หลัก 1,000 บาท


5 Mc

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Mc แม็ก จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น รองเท้าผ้าใบที่ถูกออกแบบมาให้ใส่คู่กับยีนส์ เพื่อเอาใจชาว Street ที่ชื่นชอบการสวมใส่สนิกเกอร์และยีนส์ โดยราคาของรองเท้า Mc แม็ก จากที่เห็นก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


6 Fitflop

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Fitflop ฟิบฟอบ จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น รองเท้าเพื่อสุขภาพแบรนด์ดังจากอังกฤษ มีทั้งรองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น รองเท้าลำลอง รองเท้าผ้าใบ ทั้งของผู้หญิง และของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า ฟิบฟอบ Fitflop ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 6,000 กว่าบาท


7 Onitsuka Tiger

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) รองเท้าผ้าใบสุดเท่จากญี่ปุ่น เป็นแบรนด์รองเท้าที่มีคุณภาพสูง เห็นบอกว่าออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ใช้วัสดุที่แข็งแรง ก็มีทั้งรองเท้าผ้าใบของผู้หญิง แล้วก็ของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 9,000 กว่าบาท


8 G Plus

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า G-Plus Sneaker (จีพลัสสนีกเกอร์) จากที่เห็นก็เป็นรองเท้าผ้าใบ แบรนด์ไทย ดีไซน์สวย ก็มีทั้งรองเท้าผ้าใบของผู้หญิงและก็ของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า G-Plus Sneaker (จีพลัสสนีกเกอร์) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


9 Veja

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Veja จากที่เห็นก็เป็นแบรนด์รองเท้าสัญชาติฝรั่งเศส ที่เห็นส่วนใหญ่ก็จะเป็นรองเท้าผ้าใบ มีทั้งรองเท้าของผู้ชาย รองเท้าของผู้หญิง แล้วก็รองเท้าของเด็ก โดยราคาของ รองเท้า Veja ก็จะอยู่ที่ประมาณ 7,000 - 4,000 กว่าบาท


10 Amiri

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ รองเท้า Amiri เอมิริ จากที่เห็นก็มีทั้งรองเท้าของผู้หญิง และก็รองเท้าของผู้ชาย มีทั้งรองเท้าบูท รองเท้าวิ่ง โดยราคาของ รองเท้า Amiri เอมิริ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 15,000 - 40,000 กว่าบาท


และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนเมษายน 2021 นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนหรืออยากจะเพิ่ม ยี่ห้อแบรนด์แฟชั่นเข้ามา คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ รองเท้า อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น