10 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจ | รองเท้ายี่ห้อไหนดีอัพเดท รองเท้าแฟชั่น ถ้าคุณกำลังมองหา รองเท้าสักคู่นึง เอาไว้ใส่เพื่อไปเที่ยว ใส่เพื่อออกกำลังกาย หรือใส่เพื่อให้ดูเท่ๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี หรือแบรนด์อะไรดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของรองเท้าแฟชั่นมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าวิ่ง หรือรองเท้ายี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร รูปแบบไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Bottega Veneta

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Bottega Veneta จากที่เห็นก็มีทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าลำลอง ของผู้ชาย และรองเท้าบูทสูง รองเท้าบูทสั้น รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นแบน ของผู้หญิง โดยราคาของ รองเท้า Bottega Veneta ก็จะอยู่ที่ประมาณ 21,000 - 50,000 กว่าบาท


2 CC OO

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า CC-OO จากที่เห็นก็มีทั้งรองเท้าผ้าใบ และรองเท้าแตะ ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า CC-OO ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 -2,000 กว่าบาท


3 Asics

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Asics จากที่เห็นก็เป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับวิ่ง ออกกำลังกาย และก็รองเท้ากีฬา ทั้งของผู้หญิง และของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า Asics ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 -10,000 กว่าบาท


4 Native

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า เนทีฟ Native จากที่เห็นก็ มีทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้ากันน้ำ ทั้งของผู้หญิงและก็ของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า เนทีฟ Native ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 4,000 กว่าบาท


5 Off-White

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Off-White ออฟ-ไวท์ จากที่เห็นก็เป็นแบรนด์แฟชั่นสุดหรูสัญชาติอิตาลี มีทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ ของผู้ชาย และก็รองเท้าแตะ รองเท้าบูทส้นสูง รองเท้าลำลอง รองเท้าส้นสูง ของผู้หญิง โดยราคาของ รองเท้า Off-White ออฟ-ไวท์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 36,000 กว่าบาท


6 Scholl

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Scholl (สกอลล์) ก็มีทั้งรองเท้าแตะ รองเท้าลำลอง และรองเท้าเดินป่า โดยราคาของรองเท้า Scholl (สกอลล์) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 700 กว่าบาท - 2,000 กว่าบาท


7 Hoka

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Hhoka จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นรองเท้าวิ่ง road และรองเท้าวิ่งเทรล หนานุ่มแบบสุดๆ แต่ยังคงน้ำหนักที่เบา ไม่ว่าคุณจะวิ่งระยะไหนก็ตาม โดยราคาของ รองเท้า Hhoka ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 - 4,000 กว่าบาท


8 Kito

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Kito จากที่เห็นก็มีทั้ง รองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าเด็ก รองเท้าแตะสวม รองเท้าแตะหนีบ ใส่ได้ทั้งผู้หญิง และก็ผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า Kito ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 300 กว่าบาท


9 Fitflop

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า ฟิบฟอบ Fitflop จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น รองเท้าเพื่อสุขภาพแบรนด์ดังจากอังกฤษ มีทั้งรองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น รองเท้าลำลอง รองเท้าผ้าใบ ทั้งของผู้หญิง และของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า ฟิบฟอบ Fitflop ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 6,000 กว่าบาท


10 Adda

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Adda สำหรับแบรนด์ Adda ก็มีหลายรุ่น หลายรูปแบบให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแบบหนีบ รองเท้าแบบรัดส้น รองเท้าทรงหัวโต รองเท้าผ้าใบแฟชั่น หรือรองเท้านักเรียน โดยราคาของ รองเท้า Adda ก็อยู่ที่ประมาณหลัก 100


และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนหรืออยากจะเพิ่ม ยี่ห้อแบรนด์แฟชั่นเข้ามา คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ รองเท้ายี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 12 ครั้ง0 ความคิดเห็น