10 เซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะสุด กรกฎาคม 2021 | เซรั่มยี่ห้อไหนดีเซรั่มยี่ห้อไหนดี อัพเดทเซรั่ม เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิว ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเซรั่มยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละเดือน ถ้าคุณกำลังมองหาเซรั่ม หรือต้องการที่จะเปลี่ยนเซรั่ม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน กรกฎาคม 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของเซรั่มมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Pureplus

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Pureplus COLLAGEN BOOST SERUM เพียวพลัส คอลลาเจน บูส เซรั่ม จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มหน้าเด็ก ที่ได้รวบรวมสุดยอดนวัตกรรม เพื่อการบำรุงผิวให้สดใส ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวคุณแลดูอ่อนกว่าวัย โดยราคาของ Pureplus COLLAGEN BOOST SERUM เพียวพลัส คอลลาเจน บูส เซรั่ม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 -1,000 กว่าบาท

 

2 Best Korea

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Best Korea Poreless White Gluta Booster Serum เบสท์ โคเรีย พอร์เลส ไวท์ กลูต้า บูสเตอร์ เซรั่ม จากที่เห็นก็บอกว่า เป็นเซรั่มที่ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับ โดยราคาของ Best Korea Poreless White Gluta Booster Serum เบสท์ โคเรีย พอร์เลส ไวท์ กลูต้า บูสเตอร์ เซรั่ม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 กว่าบาท

 

3 Face Serum

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Face Serum เซรั่มหน้านางงาม ก็เป็นเซรั่มของ คุณณวัฒน์ จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น เซรั่มสำหรับคนที่จะเป็นนางงาม โดยราคาของ เซรั่มนางงาม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 1,600 กว่าบาท

 

4 Dr.Pong

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ดอกเตอร์พงศ์ Dr.Pong 28 Whitening Drone Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มบำรุงผิวหน้า แก้ปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิวบนใบหน้า โดยราคาของ ดอกเตอร์พงศ์ Dr.Pong 28 Whitening Drone Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 1,000 กว่าบาท

 

5 Clarins


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ Clarins Double Serum (คลาแรงส์) จากที่เห็นก็บอกว่า เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อรับมือกับสัญญาณแห่งวัย และยังบอกอีกว่าช่วยฟื้นฟูบำรุงการทำงานของเซลล์ที่สำคัญ 5 ประการ การฟื้นฟู การปกป้องผิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิว หล่อเลี้ยงผิวด้วยออกซิเจน บำรุงผิว โดยราคาของ Clarins Double Serum (คลาแรงส์) อยู่ที่ประมาณ 2,000 - 3,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

6 DDC


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ ดีดีซี DDC Skin Booster Serum จากที่เห็นก็บอกว่า บูสท์ผิวให้สดใสแข็งแรงด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า เสริมสร้างผิวแข็งแรง ลดรอยดำรอยแดง เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวนุ่มเนียนละเอียด โดยราคาของ ดีดีซี DDC Skin Booster Serum 45ml. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 600 - 900 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

7 Beauty Buffet

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ Beauty Buffet Lansley Alpha - Arbutin Flash Radiant Spot Serum จากที่เห็นก็บอกว่า บำรุงผิวหน้าเฉพาะจุด ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ สีผิวแลดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน ดูแลผิวอย่างล้ำลึกเพื่อจัดการกับจุดด่างดำ โดยราคาของ Lansley Alpha แลนซ์เลย์ อัลฟ่า อาร์บูติน แฟลช เรเดียนท์ สปอต เซรั่ม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 400 กว่าบาท

 

8 Innisfree


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ เซรั่ม Innisfree Green Tea Seed Serum จากที่เห็นก็บอกว่า ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส แลดูสดชื่น พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นในผิว ด้วยน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว โดยราคาของ เซรั่ม Innisfree Green Tea Seed Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

9 Mamonde


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ มามอนด์ Mamonde Red Energy Recovery Serum จากที่เห็นก็บอกว่า ครั้งแรก! กับเซรั่มสีแดงทรงประสิทธิภาพสูตรใหม่ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเผยผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี โดยราคาของ มามอนด์ Mamonde Red Energy Recovery Serum 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,700 - 1,800 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

10 Garnier

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ การ์นิเย่ Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น เนื้อเซรั่มเข้มข้นและซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ+ ความหมองคล้ำ และรอยสิวได้อย่างล้ำลึกโดยราคาของ การ์นิเย่ Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน กรกฎาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ เซรั่มยี่ห้อไหนดี ไม่ว่าจะเป็น เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิว แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ เซรั่ม อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น