เซรั่มยี่ห้อไหนดี | 10 เซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดทเซรั่ม เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิว ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเซรั่มยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ ถ้าคุณกำลังมองหาเซรั่ม หรือต้องการที่จะเปลี่ยนเซรั่ม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี เพราะว่าเซรั่มในท้องตลาดนั้น มีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบรนด์ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของเซรั่มมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 THE FACE SHOP

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ THE FACE SHOP The Therapy First Serum จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ผ่อนคลาย พร้อมซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเตรียมผิวให้พร้อม และเสริมประสิทธิภาพสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป โดยราคาของ THE FACE SHOP The Therapy First Serum 130 ml. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 กว่าบาท


2 Best Korea

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Best Korea เบสท์โคเรียเซรั่ม จากที่เห็นก็บอกว่า ผิวเปร่งปรั่งเป็นประกาย บูสท์ผิวให้อ่อนเยาว์ พร้อมชะลอริ้วรอยก่อนวัย ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำบนผิวหน้า ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติคุณภาพดี เพิ่มพลังให้ผิวสว่าง กระจ่างใส โดยราคาของ Best Korea เบสท์ โคเรีย โกลด์ จินเส็ง ยูธ บูสเตอร์ ซุปเปอร์ เซรั่ม 10 มล. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 กว่าบาท


3 Amethyst

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Amethyst อเมทิสต์ เซรั่ม จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น เซรั่มบำรุงผิวหน้า และก็มีหลายคนพูดถึงเซรั่มอเมทิสต์ ทั้งใน YouTube และ facebook อยู่เยอะพอสมควร โดยราคาของเซรั่ม Amethyst อเมทิสต์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 ถึง 500 บาท


4 Novexpert

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Novexpert Booster Serum with Hyaluronic Acid จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มที่อุดมไปด้วย Hyaluronic Acid เข้มข้นมากถึง 1.6% ด้วยขนาดและน้ำหนักโมเลกุล 4 โมเลกุล สามารถซึมลงสู่ผิวชั้นต่างๆของผิวชั้นบน ดึงน้ำเข้าสู่ผิวให้ผิว สร้างความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องในผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน เก็บกักความชุ่มชื้นในผิวได้มากขึ้น ยกกระชับผิวให้ฟูขึ้น จากภายนอกและภายใน โดยราคาของ Novexpert Booster Serum with Hyaluronic Acid 30 ml. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


5 Innisfree

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เซรั่ม Innisfree Green Tea Seed Serum จากที่เห็นก็บอกว่า ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส แลดูสดชื่น พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นในผิว ด้วยน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว โดยราคาของ เซรั่ม Innisfree Green Tea Seed Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


6 U STAR

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ U STAR LIFTING UP SUPER SERUM จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ นวัตกรรมล่าสุดจากฝรั่งเศส ผสานฟื้นบำรุงผิวเนียนกระจ่างใส ผิวชุ่มชื้น ยกกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับแลดูอ่อนเยาว์ โดยราคาของ U STAR LIFTING UP SUPER SERUM ยูสตาร์ วิตซี พอร์ มินิไมซิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 - 200 กว่าบาท


7 La Roche Posay

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ La Roche Posay Hyalu B5 จากที่เห็นก็บอกว่า นวัตกรรมใหม่ล่าสุดกับเซรั่มเข้มข้นจากลาโรช โพเซย์ ผสานประสิทธิภาพ 2 อนุภาคไฮยาลูรอนโมเลกุลใหญ่และเล็ก ช่วยเติมเต็มผิว ลดเลือนริ้วรอย พร้อมปลอบประโลม ให้ผิวเด้งกระชับ เหมาะสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่าย โดยราคาของ La Roche Posay Hyalu B5 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


8 Nisit

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นิสิตเซรั่ม Nisit Serum จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยคืนความสดใส ฟื้นฟูผิวของคุณในนาทีแรกที่เริ่มใช้งาน ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง ปรับสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวเรียบเนียน เต่งตึง ไร้ริ้วรอย โดยราคาของ นิสิตเซรั่ม Nisit Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท


9 THAN

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ธัญ THAN MIRACLE BOOSTER SERUM จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เน้นในการยกกระชับ ฟื้นหลุมสิว รักษาสิวจากทุกสภาพสิ่งแวดล้อม มีตัวสมุนไพรและอินเกรเดียนที่ปลอบประโลมผิว สมานผิวที่อักเสบ โดยราคาของ ธัญ THAN MIRACLE BOOSTER SERUM ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 500 กว่าบาท


10 Sulwhasoo

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Sulwhasoo Snowise Brightening Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มเนื้อเข้มข้น จากโซลวาซู ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานให้ผิวเปล่งประกายมีมิติ เพื่อผิวขาวสว่างกระจ่างใส ช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากการทำร้ายของอนุมูลอิสระ โดยราคาของ Sulwhasoo Snowise Brightening Serum 50ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 4,000 - 6,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิวยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ เซรั่มยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 10 ครั้ง0 ความคิดเห็น