เซรั่มยี่ห้อไหนดี | 10 อันดับ เซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดทเซรั่ม เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิว ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเซรั่มยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ ถ้าคุณกำลังมองหาเซรั่ม หรือต้องการที่จะเปลี่ยนเซรั่ม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี เพราะว่าเซรั่มในท้องตลาดนั้น มีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบรนด์ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของเซรั่มมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 U STAR

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ U STAR LIFTING UP SUPER SERUM จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ นวัตกรรมล่าสุดจากฝรั่งเศส ผสานฟื้นบำรุงผิวเนียนกระจ่างใส ผิวชุ่มชื้น ยกกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับแลดูอ่อนเยาว์ โดยราคาของ U STAR LIFTING UP SUPER SERUM ยูสตาร์ วิตซี พอร์ มินิไมซิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 - 200 กว่าบาท


2 Mamonde

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Mamonde Red Energy Recovery Serum จากที่เห็นก็บอกว่า ครั้งแรก! กับเซรั่มสีแดงทรงประสิทธิภาพสูตรใหม่ จากมามอนด์ อุดมไปด้วยพลังงานของดอกไม้ยามเมื่อเบ่งบานสุดสะพรั่ง ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเผยผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี โดยราคาของ Mamonde Red Energy Recovery Serum 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,700 - 1,800 กว่าบาท


3 Serene

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Serene Whitening Body Serum จากที่เห็นก็บอกว่า บูทผิวที่คล้ำเสียให้กระจ่างใส ไม่ทำให้ผิวแสบหรือบางลง มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวดูเรียบเนียน จุดด่างดำจางลงชัดเจน ลดอาการแดง อักเสบจากเเดด ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยราคาของ Serene Whitening Body Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท


4 Vaseline

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Vaseline วาสลีน เซรั่ม สำหรับแบรนด์นี้หลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเหมือนกัน จากที่เห็นเซรั่มของวาสลีนก็จะมีอยู่ด้วยกันประมาณ 3 สูตร สูตรเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ สูตรเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส เซรั่มสูตรต่อต้านการเกิดริ้วรอย โดยราคาของ Vaseline วาสลีน เซรั่ม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาทถึง 300 กว่าบาท


5 Some By Mi

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum จากที่เห็นก็บอกว่า กู้ผิวพังด้วยเซรั่มหอยทากดำสุดฮิตของเกาหลี! จากซัม บาย มี เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว อุดมด้วย Snail Truecica ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวจากรอยสิวและรอยแผล พร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้เรียนเนียนยิ่งขึ้น โดยราคาของ Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum 50ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 700 กว่าบาท


6 Sulwhasoo

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Sulwhasoo Snowise Brightening Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มเนื้อเข้มข้น จากโซลวาซู ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานให้ผิวเปล่งประกายมีมิติ เพื่อผิวขาวสว่างกระจ่างใส ช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากการทำร้ายของอนุมูลอิสระ โดยราคาของ Sulwhasoo Snowise Brightening Serum 50ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 4,000 - 6,000 กว่าบาท


7 Novexpert

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Novexpert Booster Serum with Hyaluronic Acid จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มที่อุดมไปด้วย Hyaluronic Acid เข้มข้นมากถึง 1.6% ด้วยขนาดและน้ำหนักโมเลกุล 4 โมเลกุล สามารถซึมลงสู่ผิวชั้นต่างๆของผิวชั้นบน ดึงน้ำเข้าสู่ผิวให้ผิว สร้างความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องในผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน เก็บกักความชุ่มชื้นในผิวได้มากขึ้น ยกกระชับผิวให้ฟูขึ้น จากภายนอกและภายใน โดยราคาของ Novexpert Booster Serum with Hyaluronic Acid 30 ml. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


8 Best Korea

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Best Korea เบสท์โคเรียเซรั่ม จากที่เห็นก็บอกว่า ผิวเปร่งปรั่งเป็นประกาย บูสท์ผิวให้อ่อนเยาว์ พร้อมชะลอริ้วรอยก่อนวัย ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำบนผิวหน้า ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติคุณภาพดี เพิ่มพลังให้ผิวสว่าง กระจ่างใส โดยราคาของ Best Korea เบสท์ โคเรีย โกลด์ จินเส็ง ยูธ บูสเตอร์ ซุปเปอร์ เซรั่ม 10 มล. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 กว่าบาท


9 Lune

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Lune Anti Wriakle Serum จากที่เห็นก็บอกว่า กำจัดรอยตีนกาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลบเลือนรอยดำคล้ำ และถุงใต้ตาได้อย่างยอดเยี่ยม เติมเต็มร่องลึกของร่องแก้ม ช่วยฟื้นฟูสมดุลของผิวช่วยให้ผิวสดใส เปล่งประกาย กระจ่างใส โดยราคาของ Lune Anti Wriakle Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,300 - 1,900 กว่าบาท


10 Eucerin Hyaluron (HD)

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Eucerin Hyaluron (HD) จากที่เห็นก็บอกว่า ผลิตภัณฑ์ซีรั่มลดเลือนจุดด่างดำตามวัย ให้ดูจางลง เติมริ้วรอยลึก นวัตกรรมบำรุงผิวอ่อนเยาว์ 3 มิติ โดยราคาของ Eucerin Hyaluron (HD) Radiance-Lift Filler 3D Serum 30 ml. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิวยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ เซรั่มยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 24 ครั้ง0 ความคิดเห็น