ปลูกอะไรขายดี | 10 พืชผักผลไม้ เชิงเกษตร ยอดนิยมในเดือนกันยายน 2021

ปลูกอะไรขายดี อัพเดท การเพาะปลูกเชิงเกษตร ถ้าคุณสนใจหรืออยากที่จะ เพาะปลูก พืช ผัก ผลไม้ เชิงเกษตร เพื่อหารายได้จากการเพาะปลูก แต่ยังไม่รู้ว่าจะเพาะปลูกอะไรดี หรือปลูกอะไรขายดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนกันยายน 2021นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ การเพาะปลูกเชิงเกษตร มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับ พืช ผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกัน แต่จะเป็นอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ทุเรียนหมอนทอง


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ ทุเรียนหมอนทอง ซึ่งวิธีปลูกทุเรียนหมอนทอง จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึง ทุเรียนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขั้นตอนการปลูกทุเรียน ทั้งวิธีการปลูกทุเรียนให้รอด ทั้งวิธีปลูกทุเรียนให้โตเร็ว ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เว็บไซต์ใหญ่ๆ และเว็บไซต์จากสำนักข่าวเขียนถึง ทุเรียนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีการปลูกทุเรียน ทั้งสอนมือใหม่หัดปลูกทุเรียน

 

2 ผักกาดหอม


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ ผักกาดหอม ซึ่งวิธีปลูกผักกาดหอม จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึง ผักกาดหอมเยอะพอสมควร ทั้งวิธีเพาะเมล็ดผักกาดหอม ทั้งผักกาดหอม ปลูกง่ายต้นทุนน้อยง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึง ผักกาดหอมอยู่เยอะเหมือนกัน ส่วนใหญ่จะเป็นวิธีการปลูกและเทคนิค

 

3 ขึ้นฉ่าย


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ ขึ้นฉ่าย ซึ่งวิธีปลูกขึ้นฉ่าย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึง ขึ้นฉ่ายเยอะพอสมควร ทั้งวิธีปลูกขึ้นฉ่ายอินทรีย์ ทั้งปลูกแบบแยกต้นกล้าลงกระถาง ทั้งปลูกยังไงให้กอใหญ่ใบเขียวน้ำ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึง ขึ้นฉ่ายอยู่พอสมควร ส่วนใหญ่ก็จะเป็นวิธีการปลูก

 

4 สตรอเบอรี่


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ สตรอเบอรี่ ซึ่งวิธีการปลูกสตรอเบอรี่ จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube เชิงการเกษตร พูดถึงการปลูกสตรอเบอรี่ อยู่เยอะพอสมควร โดยส่วนใหญ่จะพูดถึง วิธีการปลูกสตอเบอรี่ในกระถาง กันเป็นส่วนใหญ่ แล้วก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตรเขียนถึง วิธีการปลูกสตอเบอรี่ อยู่เยอะพอสมควร

 

5 เห็ดเผาะ

พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ เห็ดเผาะ ซึ่งวิธีการปลูกเห็ดเผาะ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึง เห็ดเผาะอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีเพาะพันธุ์เห็ดเผาะ ทั้งข้อมูลเห็ดเผาะสร้างรายได้ลดการเผาป่า ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึง เห็ดเผาะอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่ก็จะเป็นวิธีการเพาะเห็ด

 

6 เห็ดเข็มทอง


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ เห็ดเข็มทอง ซึ่งวิธีปลูกเห็ดเข็มทอง จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึง เห็ดเข็มทองอยู่เยอะพอสมควร ทั้งทดลองปลูกเห็ดเข็มทองแบบง่ายๆ ทั้งเพาะเห็ดเข็มทอง ทำง่ายขายสร้างรายได้งาม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึง วิธีเพาะเห็ดเข็มทองอยู่เยอะพอสมควร

 

7 ฟักทอง


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ ฟักทอง โดยสนใจปลูกฟักทองญี่ปุ่น กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งการปลูกฟักทองญี่ปุ่น จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึงการปลูกฟักทองญี่ปุ่นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งการปลูกฟักทองไว้กินเอง การปลูกฟักทองญี่ปุ่นในกระถางที่มือใหม่ต้องรู้ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ใหญ่ๆ หลายเว็บเขียนถึง วิธีปลูกฟักทองญี่ปุ่น อยู่เยอะพอสมควร

 

8 อินทผาลัม


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ อินทผาลัม จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนการปลูกอินทผาลัมใน YouTube หลายวีดีโออยู่เหมือนกัน มีตั้งแต่วิธีการขุดหลุม การปลูกอินทผาลัมมือใหม่ให้สำเร็จ แล้วก็มีการตอบคำถามยอดฮิต เกี่ยวกับการการปลูกอินทผาลัม

 

9 อะโวคาโด


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ อะโวคาโด ซึ่งการปลูกอะโวคาโด จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึงการเพาะเมล็ดอะโวคาโด และการปลูกอะโวคาโด อยู่เยอะพอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึงวิธีการปลูกอะโวคาโด อยู่เยอะเลยเหมือนกัน

 

10 หน่อไม้ฝรั่ง


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ หน่อไม้ฝรั่ง ซึ่งวิธีปลูกหน่อไม้ฝรั่ง จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึง หน่อไม้ฝรั่งอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีปลูกหน่อไม้ฝรั่งเก็บได้นาน 10 ปี ทั้งปลูกหน่อไม้ฝรั่งจากเมล็ด ทั้งตกลงไม้ฝรั่งแบบปลอดสารพิษ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึง หน่อไม้ฝรั่งอยู่เยอะพอสมควรส่วนใหญ่จะเป็นวิธีการปลูก

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ พืช ผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่สนใจเพาะปลูกกัน ในเดือนกันยายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเพาะปลูก พืช ผัก ผลไม้ อะไรดี หรือปลูกอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า เกษตรกรส่วนใหญ่สนใจเพาะปลูก พืช ผัก ผลไม้ อะไรกันบ้าง ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ เพาะปลูก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น