10 พืชผักผลไม้ เชิงเกษตร ยอดนิยมในเดือนเมษายน 2021 | ปลูกอะไรขายดี

อัพเดตเมื่อ: มิ.ย. 17

อัพเดท การเพาะปลูกเชิงเกษตร ถ้าคุณสนใจหรืออยากที่จะ เพาะปลูก พืช ผัก ผลไม้ เชิงเกษตร เพื่อหารายได้จากการเพาะปลูก แต่ยังไม่รู้ว่าจะเพาะปลูกอะไรดี หรือปลูกอะไรขายดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนเมษายน 2021นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ การเพาะปลูกเชิงเกษตร มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับ พืช ผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกัน แต่จะเป็นอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 กระชาย


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ กระชายขาว ซึ่งการปลูกกระชายขาว จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube เชิงการเกษตร และสำนักข่าว พูดถึงการปลูกกระชายอยู่เยอะพอสมควร เห็นบอกว่ารายได้กว่า 4 เท่าตัว และเทคนิคการปลูกกระชาย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตรเขียนถึง การปลูกกระชาย อยู่เยอะพอสมควร


2 หอมแดง


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ หอมแดง ซึ่งการปลูกหอมแดง จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึงการปลูกหอมแดงอยู่เยอะพอสมควร มีทั้งปลูกหอมแดงกินเอง มีทั้งปลูกหอมแดงในกระถาง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึงการปลูกหอมแดง อยู่เยอะแยะพอสมควร


3 ผักชีลาว


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ ผักชีลาว ซึ่งวิธีปลูกผักชีลาว จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึง ผักชีลาวอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีปลูกผักชีลาวในกระถาง ทั้งวิธีปลูกผักชีลาวให้งาม ทั้งเทคนิคการเพาะผักชีลาว ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึง วิธีปลูกผักชีลาวอยู่เยอะพอสมควร เห็นเขียนว่าผักทำเงินที่น่าสนใจ


4 ทุเรียนหมอนทอง


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ทุเรียนหมอนทอง ซึ่งวิธีปลูกทุเรียนหมอนทอง จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึง ทุเรียนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขั้นตอนการปลูกทุเรียน ทั้งวิธีการปลูกทุเรียนให้รอด ทั้งวิธีปลูกทุเรียนให้โตเร็ว ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เว็บไซต์ใหญ่ๆ และเว็บไซต์จากสำนักข่าวเขียนถึง ทุเรียนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีการปลูกทุเรียน ทั้งสอนมือใหม่หัดปลูกทุเรียน


5 โกโก้


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ โกโก้ ซึ่งการปลูกโกโก้ จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube เชิงการเกษตร พูดถึงการปลูกต้นโกโก้อยู่เยอะพอสมควร เห็นบอกว่าเป็นพืชเศรษฐกิจตัวใหม่ที่ต้องจับตามอง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร สอนถึงการปลูกต้นโกโก้ อยู่เป็นจำนวนมาก


6 ผักหวานป่า


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ ผักหวานป่า ซึ่งการปลูกผักหวานป่า จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึง ผักหวานป่าอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเทคนิคการปลูกผักหวาน ทั้งปลูกผักหวานอย่างไรให้รอด ทั้งวิธีการปลูกผักหวานป่า ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึง ผักหวานป่าอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเทคนิคและวิธีการปลูกผักหวานป่า


7 มะระขี้นก


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ มะระขี้นก ซึ่งวิธีปลูกมะระขี้นก จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึง มะระขี้นกอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีปลูกมะระขี้นกในกระถางแบบง่ายๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึง มะระขี้นกอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีการปลูกมะระขี้นก และแบ่งปันวิธีเพาะปลูกมะระขี้นก


8 พริก


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ พริก โดยสนใจปลูกพริกขี้หนูเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีปลูกพริกขี้หนู จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึง พริกขี้หนูอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีการปลูกพริกขี้หนูขาย ทั้งวิธีปลูกพริกขี้หนูให้ลูกดก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึง พริกขี้หนูอยู่เยอะพอสมควร ทำวิธีปลูกพริกขี้หนูสวน ทั้งวิธีปลูกพริกขี้หนูในกระถาง


9 แคนตาลูป


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ แคนตาลูป ซึ่งการปลูกแคนตาลูป จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube เชิงการเกษตร พูดถึงการปลูกแคนตาลูปอยู่เยอะพอสมควร เห็นบอกว่าปลูก 60 วัน สร้างรายได้ดี และยังพูดถึงการปลูกแคนตาลูปเงินแสนในแปลงนา ส่วนในเว็บไซต์ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึงการปลูกแคนตาลูป อยู่พอสมควร


10 อะโวคาโด


พืชผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเพาะปลูกกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ อะโวคาโด ซึ่งการปลูกอะโวคาโด จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนการเพาะปลูก พืช ผัก เชิงเกษตร พูดถึงการเพาะเมล็ดอะโวคาโด และการปลูกอะโวคาโด อยู่เยอะพอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึงวิธีการปลูกอะโวคาโด อยู่เยอะเลยเหมือนกัน


และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ พืช ผัก หรือผลไม้ ที่เกษตรกรส่วนใหญ่สนใจเพาะปลูกกัน ในเดือนเมษายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเพาะปลูก พืช ผัก ผลไม้ อะไรดี หรือปลูกอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า เกษตรกรส่วนใหญ่สนใจเพาะปลูก พืช ผัก ผลไม้ อะไรกันบ้าง ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ เพาะปลูก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้