10 อันดับ กางเกง ที่คนส่วนใหญ่สนใจ มิถุนายน 2021 | กางเกงยี่ห้อไหนดีอัพเดท กางเกงแฟชั่น ถ้าคุณกำลังมองหา กางเกงสักตัวนึง เอาไว้ใส่เพื่อไปเที่ยว ใส่เพื่อออกกำลังกาย ใส่เพื่อให้ดูเท่ๆ หรือใส่เพื่อให้สบายๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกกางเกงยี่ห้อไหนดี หรือรูปแบบไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก กางเกงยี่ห้อไหนดี แบบไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้ เราก็ได้ผลสำรวจของกางเกงมาแล้ว ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นกางเกงยีนส์ กางเกงวอร์ม กางเกงขาสั้น หรือกางเกงยี่ห้ออะไร รูปแบบไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Armani

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกง Armani อาร์มานี่ จากที่เห็นก็เป็น แฟชั่นหรูหราของอิตาลี มีกางเกงให้ได้เลือก เยอะแยะมากมาย ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงวอร์ม กางเกงยีนส์ กางเกงสแล็ค กางเกงทรงกระบอก กางเกงขาเดฟ โดยราคาของกางเกง Armani อาร์มานี่ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 114,000 กว่าบาท


2 กางเกงผ่าหน้า

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกงผ่าหน้า จากที่เห็นก็เป็นกางเกงที่ผู้หญิงนิยมใส่ ดูสวยงามมาก แต่จากผลสำรวจไม่ได้ระบุว่าสนใจเนื้อผ้าแบบไหน และก็ไม่ได้ระบุว่าสนใจแบรนด์อะไรเป็นพิเศษ โดยราคาของ กางเกงผ่าหน้า ก็จะอยู่ที่ประมาณ หลัก 10 - หลัก 100 กว่าบาท


3 Calvin Klein

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกง Calvin Klein (คาลวิน ไคลน์) จากที่เห็นก็บอกว่า นำเสนอสไตล์แฟชั่น ทันสมัยด้วยประสบการณ์ ความรู้ทางด้านแฟชั่น และวัฒนธรรมตั้งแต่ 1968 เอกลักษ์ดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยความสง่างามของความเรียบง่าย ทำให้ Calvin Klein เป็นหนึ่งในผู้นำแฟชั่น และเป็นที่นับถืออย่างกว้างขวางทั่วโลก โดยราคาของ กางเกง Calvin Klein (คาลวิน ไคลน์) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 5,000 - 9,000 กว่าบาท


4 GQ

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกง GQ Perfect Pants จากที่เห็นก็เป็นกางเกงผู้ชาย คัตติ้งสุดเนี้ยบ ผ้ายืด ใส่สบาย กันเปื้อน ล้างออกง่าย เลือกใส่ได้ทุกโอกาส โดยราคาของ กางเกง GQ Perfect Pants ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


5 HLA Jeans

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ HLA Jeans จากที่เห็นก็เป็น แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่นแนวสตรีท สปอร์ตตี้ โดยราคาของ HLA Jeans อันนี้ต้องไปดูที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 หรือเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2


6 Dickies

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกง Dickies ดิกกี้ จากที่เห็นก็เป็นแบรนด์ แฟชั่นสุดแนวจากอเมริกา ใส่แล้วดูเท่ โดยราคาของกางเกง Dickies ดิกกี้ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 400 กว่าบาท


7 กางเกงทรงลุง

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกงทรงลุง จากที่เห็นกางเกงทรงลุงก็มีหลายแบบ หลายสีอยู่เหมือนกัน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นกางเกงวินเทจ แล้วก็กางเกงทรงลุงแบบเอวสูง ไม่แน่ใจว่ามีเยอะไหมนะ โดยราคาของกางเกงทรงลุง ที่เห็นก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท


8 กางเกงผ้าฝ้าย

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกงผ้าฝ้าย จากที่เห็น ก็มีกางเกงผ้าฝ้ายขา 5 ส่วน กางเกงผ้าฝ้ายลินิน ให้เลือกเยอะแยะอยู่พอสมควร มีทั้งผ้าฝ้ายลินินสีทึบ กางเกงผ้าฝ้ายลินินแต่งกระดุม ถ้าสนใจก็ลองไปค้นหากันดู


9 กางเกงเลกกิ้ง

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกงเลกกิ้ง จากที่เห็นก็เป็นกางเกงสำหรับคุณสุภาพสตรี ดีไซน์สวย ข้อมูลที่เห็นก็บอกว่า ตัดเย็บอย่างประณีต ใส่สบาย ระบายอากาศดี มีให้เลือกมากมาย หลายสี หลายไซส์ หลายแบบ และหลากหลายแบรนด์ โดยราคาของ กางเกงเลกกิ้ง ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 300 กว่าบาท


10 Big John

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกง Big John จากที่เห็นก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขากระบอก ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขาเดฟ หรือกางเกงขาสั้น โดยราคาของ กางเกง Big John ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 - 5,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ กางเกง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนมิถุนายน 2021 นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกกางเกงยี่ห้อไหนดี หรือรูปแบบไหนดี สไตล์ไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเพิ่ม หรือจะเปลี่ยน รูปแบบ สไตล์การแต่งตัว เป็นรูปแบบอื่น สไตล์อื่นๆ หรือยี่ห้อ แบรนด์แฟชั่นอื่นๆ คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ กางเกง อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น