10 อันดับ กางเกง ที่คนส่วนใหญ่สนใจ เมษายน 2021 | กางเกงยี่ห้อไหนดีอัพเดท กางเกงแฟชั่น ถ้าคุณกำลังมองหา กางเกงสักตัวนึง เอาไว้ใส่เพื่อไปเที่ยว ใส่เพื่อออกกำลังกาย ใส่เพื่อให้ดูเท่ๆ หรือใส่เพื่อให้สบายๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกกางเกงยี่ห้อไหนดี หรือรูปแบบไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก กางเกงยี่ห้อไหนดี แบบไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้ เราก็ได้ผลสำรวจของกางเกงมาแล้ว ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นกางเกงยีนส์ กางเกงวอร์ม กางเกงขาสั้น หรือกางเกงยี่ห้ออะไร รูปแบบไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Mc

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกงยีนส์ Mc สำหรับแบรนด์นี้หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่คนไทยคุ้นเคยยาวนานหลายทศวรรษ แฟชั่นที่วัยรุ่นส่วนใหญ่สนใจกัน โดยราคาของกางเกงยีนส์ Mc ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท - 2,000 กว่าบาท


2 Calvin Klein

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกง Calvin Klein (คาลวิน ไคลน์) จากที่เห็นก็บอกว่า นำเสนอสไตล์แฟชั่น ทันสมัยด้วยประสบการณ์ ความรู้ทางด้านแฟชั่น และวัฒนธรรมตั้งแต่ 1968 เอกลักษ์ดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยความสง่างามของความเรียบง่าย ทำให้ Calvin Klein เป็นหนึ่งในผู้นำแฟชั่น และเป็นที่นับถืออย่างกว้างขวางทั่วโลก โดยราคาของ กางเกง Calvin Klein (คาลวิน ไคลน์) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 5,000 - 9,000 กว่าบาท


3 ZARA

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกง ZARA จากที่เห็นก็เป็นกางเกงสำหรับผู้หญิง มีหลายรูปแบบ หลายรูปทรง ทั้งกางเกงขาสั้น คูลอต เลกกิ้ง พาลาสโซ สีกากี ทรงฮาเร็ม คาร์โก ห้าส่วน โดยราคาของ กางเกง ZARA ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 - 2,000 กว่าบาท


4 Armani

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกง Armani อาร์มานี่ จากที่เห็นก็เป็น แฟชั่นหรูหราของอิตาลี มีกางเกงให้ได้เลือก เยอะแยะมากมาย ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงวอร์ม กางเกงยีนส์ กางเกงสแล็ค กางเกงทรงกระบอก กางเกงขาเดฟ โดยราคาของกางเกง Armani อาร์มานี่ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 114,000 กว่าบาท


5 กางเกงทรงลุง

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกงทรงลุง จากที่เห็น กางเกงทรงลุงก็มีหลายแบบ หลายสีอยู่เหมือนกัน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นกางเกงวินเทจ แล้วก็กางเกงทรงลุงแบบเอวสูง ไม่แน่ใจว่ามีเยอะไหมนะ โดยราคาของกางเกงทรงลุง ที่เห็นก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท


6 Nudie Jeans

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกง Nudie Jeans นูดี้ ยีนส์ จากที่เห็นก็เป็นแบรนด์ยีนส์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ประเทศสวีเดน มีทั้งกางเกงขากระบอก และก็ขาเดฟ โดยราคาของ กางเกง Nudie Jeans นูดี้ ยีนส์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 5,000 - 12,000 กว่าบาท


7 Balmain

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกง Balmain บัลแมง จากที่เห็นก็เป็นแฟชั่นเฮ้าส์สุดหรูของฝรั่งเศส มีทั้งกางเกงยีนส์ขาเดฟ กางเกงยีนขาทรงกระบอก กางเกงยีนส์ขาม้า มีหลากหลายลาย หลากหลายสีสัน ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย โดยราคาของ กางเกง Balmain บัลแมง ก็จะอยู่ที่ประมาณ 19,000 - 68,000 กว่าบาท


8 UNIQLO

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกง ยูนิโคล่ UNIQLO จากที่เห็นก็มีทั้งกางเกง 5 ส่วน กางเกงยีนส์เอวสูง 4 ส่วน กางเกงยีนส์ทรงสอบขา 5 ส่วน กางเกงยีนส์เอวสูงขาบาน ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย โดยราคาของ กางเกง ยูนิโคล่ UNIQLO ก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 - 1,000 กว่าบาท


9 Gucci

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกง Gucci กุชชี จากที่เห็นก็มีไม่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นกางเกงยีนส์ของผู้ชาย มีไม่กี่สี และส่วนใหญ่จะเป็นทรงกระบอก โดยราคาของ กางเกง Gucci กุชชี ก็จะอยู่ที่ประมาณ 16,000 - 42,000 กว่าบาท


10 กางเกงขาม้า

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ กางเกงขาม้า ซึ่งก็เป็นรูปแบบของกางเกง ที่ใครหลายคนน่าจะรู้จักกันดี แต่จากผลสำรวจในเดือนนี้ ไม่ได้ระบุว่าสนใจแบรนด์อะไรเป็นพิเศษ สนใจแบรนด์ไหนก็ลองไปค้นหากันดูนะ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ กางเกง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนเมษายน 2021 นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกกางเกงยี่ห้อไหนดี หรือรูปแบบไหนดี สไตล์ไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเพิ่ม หรือจะเปลี่ยน รูปแบบ สไตล์การแต่งตัว เป็นรูปแบบอื่น สไตล์อื่นๆ หรือยี่ห้อ แบรนด์แฟชั่นอื่นๆ คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ กางเกง อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น