10 เรื่อง ละคร ซีรีส์ V1 ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด พฤษภาคม 2021 | ดูอะไรดี

ดูอะไรดี อัพเดท ละคร ซีรีส์ หนัง แบบเหมารวม ถ้าคุณอยากจะดู ละคร ซีรี่ย์ หนัง แบบเหมารวม ประมาณว่าได้หมด ชอบดูหลายแนว แต่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ ละคร ซีรีส์ หนัง แบบเหมารวม V1 จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 เรื่อง ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็น ละคร ซีรีส์ หนัง เรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 เรือนร่มงิ้ว


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ เรือนร่มงิ้ว เป็นละครของทางช่อง 8 ออกอากาศวันจันทร์ - วันพฤหัสบดีเวลา 19:00 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง เรือนร่มงิ้ว ย้อนหลังได้ทาง AIS Play

 

2 สะใภ้เจ้าสัว


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ สะใภ้เจ้าสัว เป็นละครของทางช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชมละคร สะใภ้เจ้าสัว ย้อนหลังได้ทาง ch3Plus หรือทาง YouTube ช่อง Ch3Thailand

 

3 กระเช้าสีดา


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ กระเช้าสีดา เป็นละครของทางช่อง One 31 ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. วันละ 2 ชั่วโมง โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่องกระเช้าสีดา ย้อนหลังได้บนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้)

 

4 The Long March of Princess Changge (2021) สตรีหาญ ฉางเกอ


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ The Long March of Princess Changge สตรีหาญ ฉางเกอ หรือซีรีส์จีน The Long Ballad ฉางเกอสิง อัพเดททุกวันจันทร์ - วันพุธ เวลา 19:00 น 2 ตอนต่อวัน โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง The Long March of Princess Changge สตรีหาญ ฉางเกอ ได้ทาง WeTV

 

5 เด็กใหม่ The Series


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ เด็กใหม่ The Series ซีรีส์ไทย จำนวน 8 ตอน โดยคุณสามารถรับชม ซีรีส์ไทยเรื่อง เด็กใหม่ The Series ได้ทาง Netflix

 

6 Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ ทางช่องสถานีโทรทัศน์ tvN ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2021 โดยคุณสามารถรับชม ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

7 Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร ซีรีส์จีน แนวโรแมนติก แฟนตาซี โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร ได้ทาง WeTV

 

8 ผู้ใหญ่สันต์กำนันศรี


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ ผู้ใหญ่สันต์กำนันศรี เป็นละครของทางช่อง One 31 ออกอากาศทุกวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง ผู้ใหญ่สันต์กำนันศรี ย้อนหลังได้ทาง one 31.net และทางช่อง YouTube One 31

 

9 พราวมุก


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ พราวมุก เป็นละครของทางช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง พราวมุก ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus

 

10 เป็นต่อ 2021


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ เป็นต่อ 2021 ซิทคอมของทางช่อง one31 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21:15 น. โดยคุณสามารถรับชมซิทคอม เป็นต่อ2021 ย้อนหลังได้ทาง iQIYI

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 เรื่อง ละคร ซีรีส์ V1 ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด ในเดือนพฤษภาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดู ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 เรื่องอะไรกัน ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ละคร ซีรีส์ หนัง เหมารวม V1 เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น