ดูอะไรดี | 10 เรื่อง ละคร ซีรีส์ V1 ที่‌คนไทยสนใจกันเยอะสุด มิถุนายน 2021

ดูอะไรดี อัพเดท ละคร ซีรีส์ หนัง แบบเหมารวม ถ้าคุณอยากจะดู ละคร ซีรี่ย์ หนัง แบบเหมารวม ประมาณว่าได้หมด ชอบดูหลายแนว แต่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ ละคร ซีรีส์ หนัง แบบเหมารวม V1 จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 เรื่อง ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็น ละคร ซีรีส์ หนัง เรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 สองเสน่หา


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ สองเสน่หา ละครช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันพุธ - วันพฤหัสบดีเวลา 20:30 น - 22:30 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครสองเสน่หาย้อนหลังได้ทาง Ch3 Plus และทาง WeTV

 

2 My Roommate is a Gumiho จิ้งจอกเก้าหาง


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ My Roommate is a Gumiho จิ้งจอกเก้าหาง ซีรีส์เกาหลี 2021 โดยคุณสามารถรับชม ซีรีส์เกาหลีเรื่อง My Roommate is a Gumiho จิ้งจอกเก้าหาง ได้ทาง iQiyi

 

3 เรือนร่มงิ้ว


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ เรือนร่มงิ้ว เป็นละครของทางช่อง 8 ออกอากาศวันจันทร์ - วันพฤหัสบดีเวลา 19:00 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง เรือนร่มงิ้ว ย้อนหลังได้ทาง AIS

 

4 ตะวันตกดิน


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ตะวันตกดิน เป็นละครของทางช่องอมรินทร์ทีวี ออกอากาศทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 22.00 น. โดยคุณสามารถรับชมละครตะวันตกดิน ย้อนหลังได้ทาง Viu

 

5 พราวมุก


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ พราวมุก เป็นละครของทางช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง พราวมุก ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus

 

6 แปลรักฉันด้วยใจเธอ2


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ แปลรักฉันด้วยใจเธอ2 ซีรีส์ไทย ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์ไทยเรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ2 ได้ทาง LINE TV

 

7 Loki โลกิ


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ Loki โลกิ ซีรีส์อเมริกันปี 2021 แนวแอคชั่น จำนวน 1 ซีซัน โดยคุณสามารถรับชม Loki โลกิ ซีรีส์อเมริกัน ได้ทาง Disney+

 

8 Oh My Boss นายคะ อย่ามาอ่อย


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ Oh My Boss นายคะ อย่ามาอ่อย ละครช่อง GMM TV ละครไทยโรแมนติก 2021 ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง Oh My Boss นายคะ อย่ามาอ่อย ย้อนหลังได้ทาง LINE TV

 

9 มนต์รักหนองผักกะแยง


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ มนต์รักหนองผักกะแยง เป็นละครของทางช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง มนต์รักหนองผักกะแยง ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus

 

10 ผู้ใหญ่สันต์กำนันศรี


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ ผู้ใหญ่สันต์กำนันศรี เป็นละครของทางช่อง One 31 ออกอากาศทุกวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง ผู้ใหญ่สันต์กำนันศรี ย้อนหลังได้ทาง one 31.net และทางช่อง YouTube One 31

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 เรื่อง ละคร ซีรีส์ V1 ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด ในเดือนมิถุนายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดู ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 1 เรื่องอะไรกัน ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ละคร ซีรีส์ หนัง เหมารวม V1 เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 3 ครั้ง0 ความคิดเห็น