10 อันดับ แป้ง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน พฤษภาคม 2021 | แป้งยี่ห้อไหนดีแป้งยี่ห้อไหนดี อัพเดทแป้ง ว่าคนส่วนใหญ่สนใจแป้งยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น แป้งพัฟ แป้งฝุ่น แป้งคุชชั่น แป้งคุมมัน ถ้าคุณกำลังมองหาแป้ง หรือต้องการที่จะเปลี่ยนแป้ง แต่ไม่รู้ว่าจะใช้แป้งยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน พฤษภาคม 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของแป้ง แป้งพัฟ มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับแป้ง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Ran


แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ แป้งรัน RAN COSMETIC จากที่เห็นก็มีหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็นแป้งรันออริจินอล สูตรพรีเมี่ยม สูตรป้องผิวจากมลภาวะ แป้งฝุ่นรัน แป้งรองพื้นรัน โดยราคาของ แป้งรัน RAN COSMETIC ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 1,900 กว่าบาท ดูเพิ่มเติม ได้ที่ Tops Online

 

2 Mac


แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Mac Studio Fix Powder Plus Foundation จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยอำพรางริ้วรอย จุดด่างดำและรูขุมขนอย่างแนบเนียน โดยราคาของ แป้ง MAC Studio Fix Powder Plus Foundation ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

3 IPSA

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ แป้งอัดแข็ง IPSA SKINCARE POWDER จากที่เห็นก็บอกว่า แป้งอัดแข็ง ให้ความรู้สึกเบาสบายกับผิว ลดความหมองคล้ำของโทนผิว ควบคุมความมันส่วนเกิน และมอบความชุ่มชื้นให้ผิว เมื่อลูบไล้แป้งบนผิวจะช่วยอำพรางรูขุมขน ปรับสภาพผิวหยาบกร้าน ให้แลดูเนียนละเอียด กระจ่างสดใส โดยราคาของ แป้งอัดแข็ง IPSA SKINCARE ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 2,000 กว่าบาท

 

4 Cho

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ แป้งโช Cho จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น แป้งของคุณ เนย โชติกา เนื้อใยไหมผสมรองพื้น เนียนละเอียด แต่ปกปิดดีเยี่ยม ให้ผิวบางเบาน่าสัมผัส เรียบเนียนติดทนนาน โดยราคาของ แป้งโช Cho ก็จะอยู่ที่ประมาณ 700 กว่าบาท

 

5 Butae


แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ แป้งบูเต้ Butae จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น แป้งพัฟ สูตรควบคุมความมันพิเศษ ช่วยขจัดปัญหาความมัน บนใบหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และดูเป็นธรรมชาติ โดยราคาของ แป้งบูเต้ Butae ก็จะอยู่ที่ประมาณ 70 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Tops Online

 

6 Srichand


แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ ศรีจันทร์ Srichand Gen2 Bare to Perfect Translucent Powder จากที่เห็นก็บอกว่า แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อนุ่มเนียนละเอียด บางเบา เบลนเข้ากับผิวได้ดี โดยราคาของ ศรีจันทร์ Srichand Bare to Perfect Translucent Powder 10 g. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 300 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

7 Charlotte Tilbury


แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ แป้งอัดแข็ง Charlotte Tilbury ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ จากที่เห็นก็มีประมาณ 6 สูตรด้วยกัน ส่วนข้อมูลผลิตภัณฑ์นั้นก็บอกว่า แป้งอัดแข็งสุดหรูที่ได้รับรางวัลมากมาย ช่วยเบลอรูขุมขน พร้อมควบคุมความมัน ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสว่างสดใสขึ้น โดยราคาของ แป้งอัดแข็ง Charlotte Tilbury ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,600 - 1,800 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

8 Laura Mercier


แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder จากที่เห็นก็บอกว่า แป้งฝุ่นขายดีอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก อณูละเอียดเนียนนุ่มดุจใยไหม เกลี่ยง่ายทุกสัมผัส ช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้าแลดูสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี โดยราคาของ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder 29g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

9 POND's พอนด์ส


แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ แป้ง POND'S พอนด์ส จากที่เห็นก็มีอยู่ประมาณ 3-4 สูตร ไม่ว่าจะเป็นแป้งพอนด์สเมจิกสีชมพู แป้งพอนด์สสีทอง แป้งพอนด์ส Magic Powder UV แป้งพอนด์ส Magic Powder BB โดยราคาของ แป้ง POND'S พอนด์ส ก็จะอยู่ที่ประมาณ 20 - 50 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Big C

 

10 Eglips Blur


แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ Eglips Blur Powder Pact จากที่เห็นก็บอกว่า แป้งพัฟเนื้อนุ่มนวลบางเบา ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสดใสเปล่งประกาย เบลอรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆ อย่างเป็นธรรมชาติ โดยราคาของ Eglips Blur Powder Pact ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับแป้ง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน พฤษภาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ แป้งพัฟ แป้งฝุ่น แป้งคุชชั่น แป้งคุมมันยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ แป้ง อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 64 ครั้ง0 ความคิดเห็น