10 แป้ง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะสุด กรกฎาคม 2021 | แป้งยี่ห้อไหนดีแป้งยี่ห้อไหนดี อัพเดทแป้ง ว่าคนส่วนใหญ่สนใจแป้งยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น แป้งพัฟ แป้งฝุ่น แป้งคุชชั่น แป้งคุมมัน ถ้าคุณกำลังมองหาแป้ง หรือต้องการที่จะเปลี่ยนแป้ง แต่ไม่รู้ว่าจะใช้แป้งยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน กรกฎาคม 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของแป้ง แป้งพัฟ มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับแป้ง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 PANSY

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ แพนซี่ Pansy Ultra Flawless Compact Foundation Luminous Matt Powder Makeup by แพนเค้ก เขมนิจ จากที่เห็นก็บอกว่า แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา เรียบเนียนและนุ่มนวล คุมมันกันเหงื่อได้ โดยราคาของ แพนซี่ Pansy Ultra Flawless Compact Foundation Luminous Matt Powder Makeup 13 g. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 กว่าบาท

 

2 MAC

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ MAC Studio Fix Tech Cream-To-Powder Foundation จากที่เห็นก็บอกว่า รองพื้นเนื้ออีมัลชั่นครีม ให้สัมผัสบางเบาไร้น้ำหนัก ให้เนื้อสัมผัสที่เปลี่ยนจากเนื้อครีมเป็นสัมผัสเนื้อแป้ง มาพร้อมกับนวัตกรรมที่กันเหงื่อและกันความชื้น ให้การปกปิดปานกลางสามารถเพิ่มระดับได้ พร้อมฟินิชแมตต์แบบเป็นธรรมชาติ โดยราคาของ MAC Studio Fix Tech Cream-To-Powder Foundation 10g. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,800 กว่าบาท

 

3 Cho

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ แป้งโช Cho จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น แป้งของคุณ เนย โชติกา เนื้อใยไหมผสมรองพื้น เนียนละเอียด แต่ปกปิดดีเยี่ยม ให้ผิวบางเบาน่าสัมผัส เรียบเนียนติดทนนาน โดยราคาของ แป้งโช Cho ก็จะอยู่ที่ประมาณ 700 กว่าบาท

 

4 GIVENCHY

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ จีวองชี่ GIVENCHY แป้งอัดแข็ง Prisme Libre Enhanced Radiance Loose Powder จากที่เห็นก็บอกว่า ผิวนุ่มเนียนกระจ่างใส เนื้อแป้งละเอียด ปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ผิวหน้าดูเนียนสว่าง เปล่งประกายสดใส ช่วยลดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้ และทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น สวยติดทน ตลอดวัน โดยราคาของ จีวองชี่ GIVENCHY แป้งอัดแข็ง Prisme Libre Enhanced Radiance Loose Powder ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 2,000 กว่าบาท

 

5 Canmake


แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ Canmake Mashmallow Finish Powder จากที่เห็นก็บอกว่า แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น เนื้อละเอียดดุจใยไหม อ่อนนุ่มบางเบา โดยราคาของ Canmake Mashmallow Finish Powder SPF26 PA++ 10g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 400 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

6 Cute Press


แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ แป้งพัฟ Cute Press คิวท์เพรส จากที่เห็นก็บอกว่า สามารถปกปิด ทั้งรอยดำ รอยแดงจากสิว จุดด่างดำ ได้อย่างเรียบเนียน โดยราคาของ แป้งพัฟ Cute Press คิวท์เพรส ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Tops Online

 

7 Laura Mercier

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลอร่า เมอร์ซิเออร์ Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder จากที่เห็นก็บอกว่า แป้งผสมรองพื้น ที่ผสมสารกันแดด SPF 20 เนื้อแป้งเนียนละเอียด ยังคงมอบความนวลเนียนเปล่งปลั่ง สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน บางเบา คงความเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ ปราศจากความมัน เนื้อแป้งติดทนนาน โดยราคาของ ลอร่า เมอร์ซิเออร์ Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder 9.2g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,900 กว่าบาท

 

8 Gorin

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ แป้งฝุ่น โกริน Gorin จากที่เห็นก็เป็น แป้งฝุ่น คุมมันได้เป็นอย่างดี ทาแล้วหน้าขาว ติดทนนานตลอดวัน โดยราคาของ แป้งฝุ่น โกริน Gorin ก็จะอยู่ที่ประมาณ 35 บาท

 

9 Eglips


แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ อีกลิปส์ Eglips Cover Powder Pact จากที่เห็นก็บอกว่า ยิ่งทายิ่งปกปิดได้ดีกับแป้งฝุ่นอัดแข็งแบบผสมรองพื้น ช่วยปกปิดผิวเรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ สัมผัสบางเบา เบลอรูขุมขน มอบการปกปิดรอยแดง และควบคุมความมัน ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด โดยราคาของ อีกลิปส์ Eglips Cover Powder Pact 9g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 ว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

10 Ran


แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ แป้งรัน RAN COSMETIC จากที่เห็นก็มีหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็นแป้งรัน สูตรออริจินอล สูตรพรีเมี่ยม สูตรป้องผิวจากมลภาวะ แป้งฝุ่นรัน แป้งรองพื้นรัน โดยราคาของ แป้งรัน RAN COSMETIC ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 1,900 กว่าบาท ดูเพิ่มเติม ได้ที่ Tops Online

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับแป้ง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน กรกฎาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ แป้งพัฟ แป้งฝุ่น แป้งคุชชั่น แป้งคุมมันยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ แป้ง อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 10 ครั้ง0 ความคิดเห็น