โลชั่นยี่ห้อไหนดี | 10 อันดับ โลชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน



อัพเดทโลชั่น โลชั่นทาผิวขาว โลชั่นน้ำหอม โลชั่นกันแดด ว่าคนส่วนใหญ่สนใจโลชั่นยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ ถ้าคุณกำลังมองหาโลชั่น หรือต้องการที่จะเปลี่ยนโลชั่น แต่ไม่รู้ว่าจะใช้โลชั่นยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของโลชั่นมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับโลชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 MARIO BADESCU

โลชั่นที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ MARIO BADESCU จากที่เห็นก็บอกว่า โลชั่นสูตรพิเศษที่ช่วยรักษาสิวพร้อมปลอบประโลมผิวของคุณ ด้วยวิตามินบี กรดอะมิโน และสารสกัดจากสมุนไพรที่จะช่วยฆ่าเชื้อสิวที่ฝังลึกอยู่ใต้ชั้นผิวของคุณ เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบเร็ว จึงสามารถเข้าไปรักษาสิวที่อยู่ใต้ชั้นผิวได้ลึกยิ่งขึ้น โดยราคาของ MARIO BADESCU Buffering Lotion 29ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 700 กว่าบาท


2 D PROGRAM

โลชั่นที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ D PROGRAM ดี โปรแกรม จากที่เห็นก็บอกว่า โลชั่นสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายที่ช่วยป้องกันและดูแลรักษาสิว พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น ด้วยการปลอบประโลมผิวที่อักเสบให้ดีขึ้นจากภายใน โดยราคาของ D PROGRAM ดี โปรแกรม แอคเน่ แคร์ โลชั่น ดับเบิ้ลยู รีฟิล 125 มล. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 700 - 900 กว่าบาท


3 Nivea

โลชั่นที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โลชั่น Nivea นีเวีย สำหรับแบรนด์นีเวียหลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว จากที่เห็นโลชั่นนีเวียก็มีหลายสูตรเหมือนกัน มีประมาณ 6 สูตรได้ โดยราคาของโลชั่น Nivea นีเวีย ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาทถึง 200 กว่าบาท แต่จากผลสำรวจในสัปดาห์นี้บอกว่าสนใจ โลชั่นนีเวีย C&A กันเป็นส่วนใหญ่


4 Wink White

โลชั่นที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วิงค์ ไวท์ Wink White Whitening Body Lotion จากที่เห็นก็บอกว่า Whitening ขาวกระจ่างใส ไม่เหนียวไม่ทิ้งคราบ เนื้อโลชั่นซึมซาบไว เบาบางสบายตัวไม่เคลือบผิว กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวสุขภาพดี กระชับรูขุมขนแลดูเรียบเนียน โดยราคาของ วิงค์ ไวท์ ไวท์เทนนิ่ง บอดี้ โลชั่น Wink White Whitening Body Lotion ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท


5 Eucerin

โลชั่นที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โลชั่น Eucerin pH5 Lotion Sensitive Skinmจากที่เห็นก็บอกว่า โลชั่นบำรุงสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ประเภทผิวธรรมดา-แห้ง จากยูเซอริน เนื้อโลชั่นเข้มข้น ช่วยปรับสมดุลพร้อมดูแลปกป้องผิวตามธรรมชาติ ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง โดยราคาของ โลชั่น Eucerin pH5 Lotion Sensitive Skin ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 400 กว่าบาท


6 Hada Labo

โลชั่นที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Hada Labo Premium Whitening Lotion จากที่เห็นก็บอกว่า โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรพรีเมี่ยม ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มประกายสว่างกระจ่างใส พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นเพื่อผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม โดยราคาของ Hada Labo Premium Whitening Lotion ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 กว่าบาท


7 มาดามฟิน

โลชั่นที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โลชั่นมาดามฟิน จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นโลชั่นตัวหอม มีส่วนผสมของสาร Love ฮอร์โมน ช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสให้เกิดอารมณ์ และสร้างความเย้ายวน โดยราคาของโลชั่นมาดามฟิน 100 - 1,000 บาท


8 So Shu

โลชั่นที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โลชั่น So Shu (โซลชู) จากที่เห็นก็บอกว่าช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น โดยราคาของโลชั่น So Shu (โซลชู) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท


9 Cetaphil

โลชั่นที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เซตาฟิล Cetaphil Moisturizing Lotion จากที่เห็นก็บอกว่า บำรุงและปกป้องผิวให้คงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน อ่อนโยน ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน เนื้อโลชั่นบางเบา ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอย่างรวดเร็วโดยไม่เหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขนโดยราคาของ เซตาฟิล มอยส์เจอไรซิ่ง โลชั่น Cetaphil Moisturizing Lotion

ก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 - 1,000 กว่าบาท


10 Bioderma

โลชั่นที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไบโอเดอร์มา Bioderma Sebium Lotion จากที่เห็นก็บอกว่า มอบผิวหน้าเรียบเนียนไร้รูขุมขนกวนใจ กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับผิวมันและผิวผสมที่บอบบางแพ้ง่าย โดยราคาของ ไบโอเดอร์มา Bioderma Sebium Lotion 200ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 600 - 800 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับโลชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะใช้ โลชั่นทาผิวขาว โลชั่นน้ำหอม หรือโลชั่นกันแดดยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ โลชั่นยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 6 ครั้ง0 ความคิดเห็น