10 อันดับ ลิปสติก ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน พฤษภาคม 2021 | ลิปสติกยี่ห้อไหนดีลิปสติกยี่ห้อไหนดี อัพเดท ลิปสติก ว่าคนส่วนใหญ่สนใจลิปสติกยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น ลิปมัน ลิปบาล์ม ลิปกลอส ลิปแมท ลิปทินท์ ถ้าคุณกำลังมองหาลิปสติก หรือต้องการที่จะเปลี่ยนลิปสติก แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ลิปสติกยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน พฤษภาคม 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของลิปสติกมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับลิปสติก ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Choops

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Choops Lip Matte CoZy Winter จุ๊ปส์ ลิป แมท โคซี่ วินเทอร์ จากที่เห็นก็บอกว่า ลิปแมท ลิปสีติดทน แห้งง่าย ลิปสติกเนื้อแมทจะมีความเข้มข้นของเนื้อสีชัดมากที่สุด โดยราคาของ Choops Lip Matte CoZy Winter จุ๊ปส์ ลิป แมท โคซี่ วินเทอร์ 10มล ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท

 

2 YSL


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก YSL สำหรับแบรนด์นี้ สาวๆ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นลิปสติกแบรนด์หรู เห็นบอกว่า แต่งแต้มสีสัน ของเรียวปาก เนื้อสีชัด ติดทนนาน โดยราคาของ ลิปสติก YSL ก็จะอยู่ที่ แท่งละ ประมาณ 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

3 MAC


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก MAC สำหรับแบรนด์นี้สาวๆ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี จากที่เห็นก็มีลิปสติกให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลิปแมท ลิปออย ลิปบาล์ม Lipstick Limited Edition โดยราคาของ ลิปสติก MAC ก็จะอยู่ที่ประมาณ 800 - 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

4 Pat McGrath

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก Pat McGrath จากที่เห็นก็บอกว่า ลิปสติกเนื้อครีมหรูหรา ที่เข้าเคลือบเรียวปากด้วย สีสันสดชัด พร้อมบำรุงเรียวปาก ให้ชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมจากสารต้านอนุมูลอิสระ โดยราคาของ ลิปสติก Pat McGrath ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท

 

5 3CE


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก 3CE จากที่เห็นก็บอกว่า มอบสีสันริมฝีปากให้สวยสไตล์เกาหลี กับลิปสติกเนื้อครีม เม็ดสีสวยคมชัด เติมเต็มร่องริมฝีปากให้เรียบเนียน ติดทนนานตลอดทั้งวัน โดยราคาของ ลิปสติก 3CE ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 กว่าบาท - 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

6 Chanel

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก Chanel ชาแนลสำหรับแบรนด์นี้สาวๆ หลายคนก็รู้จักกันเป็นอย่างดี จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube พูดถึงแบรนด์ Chanel อยู่เยอะพอสมควร โดยราคาของ ลิปสติก Chanel ชาแนล ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท ขึ้นไป ดูเพิ่มเติมได้ที่

 

7 Sivanna


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก Sivanna ซิวันนา จากที่เห็นก็มีหลายคนพูดถึง ลิปสติกแบรนด์นี้ใน YouTube อยู่พอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ก็มีการเขียนถึงลิปสติกแบรนด์นี้ เหมือนกัน โดยราคาของลิปสติก Sivanna ซิวันนา ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 200 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

8 Dior


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก Dior ดิออร์ สำหรับแบรนด์นี้ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นลิปสติกแบรนด์หรู เติมสีสันให้เรียวปาก สวย หรู มีระดับ โดยราคาของ ลิปสติก Dior ดิออร์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 กว่าบาท - 2,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

9 BSC


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก BSC จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยเนรมิตริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มชุ่มฉ่ำ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเฉพาะ เพื่อคุณสมบัติสีแน่น สด คม ชัด โดยราคาของ ลิปสติก BSC ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

10 Bobbi Brown

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก บ็อบบี้ บราวน์ Bobbi Brown Luxe Defining Lipstick จากที่เห็นก็บอกว่า เนียนแน่นแบบครีมของลิปสติก เข้ากับความเฉียบคมของดินสอเขียนขอบปาก มาพร้อมระดับการปกปิดเต็มรูปแบบ ทั้งยังติดทนนาน โดยราคาของ ลิปสติก บ็อบบี้ บราวน์ Bobbi Brown Luxe Defining Lipstick 1g. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับลิปสติก ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน พฤษภาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ ลิปสติก ลิปมัน ลิปบาล์ม ลิปกลอส ลิปแมท หรือลิปทินท์ยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ลิปสติก อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น