10 ลิปสติก ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะสุด มิถุนายน 2021 | ลิปสติกยี่ห้อไหนดีลิปสติกยี่ห้อไหนดี อัพเดท ลิปสติก ว่าคนส่วนใหญ่สนใจลิปสติกยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น ลิปมัน ลิปบาล์ม ลิปกลอส ลิปแมท ลิปทินท์ ถ้าคุณกำลังมองหาลิปสติก หรือต้องการที่จะเปลี่ยนลิปสติก แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ลิปสติกยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน มิถุนายน 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของลิปสติกมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับลิปสติก ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 NARS

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก NARS Velvet Matte Lip Pencil จากที่เห็นก็บอกว่า เนรมิตเรียวปากสวยได้อย่างไร้ที่ติ ลิปสติกเนื้อแมตต์เบาสบาย สีสวยโดดเด่น ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้ริมฝีปากรู้สึกแห้งแตก สามารถเลือกใช้เดี่ยว หรือใช้คู่กับลิปอื่นๆ โดยราคาของ ลิปสติก NARS Velvet Matte Lip Pencil สีDolce Vita ขนาด 2.4 กรัม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 - 1,000 กว่าบาท

 

2 Cute Press


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Cute Press Never Too Matte Lipstick จากที่เห็นก็บอกว่า สัมผัสความรู้สึกใหม่ของลิปสติกเนื้อแมทตต์ แบบไม่เคยมีมาก่อน มอบสัมผัสละมุน นุ่มลื่น เบาสบาย พร้อมเบลอร่องริมฝีปาก ให้เรียบเนียน มอบสีชัด ติดทนนาน 12 ชม. โดยราคาของ Cute Press Never Too Matte Lipstick 3.5 กรัม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 200 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

3 Maybelline


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ เมย์เบลลีน Maybelline New York Super Stay Matte Ink จากที่เห็นก็บอกว่า ลิปสติกแบบอิ้งค์ ติดทนนาน 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์ ไม่เลอะขอบปาก และเข้าถึงมุมปากได้ง่าย และแม่นยำ โดยราคาของ เมย์เบลลีน Maybelline New York Super Stay Matte Ink 5 ml. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Tops

 

4 Bobbi Brown


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก Bobbi Brown จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม พร้อมให้ความรู้สึกบางเบา มอบสีชมพูบางระเรื่อ เพื่อเรียวปากดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ โดยราคาของ ลิปสติก Bobbi Brown ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

5 Chanel

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก Chanel ชาแนลสำหรับแบรนด์นี้สาวๆ หลายคนก็รู้จักกันเป็นอย่างดี จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube พูดถึงแบรนด์ Chanel อยู่เยอะพอสมควร โดยราคาของ ลิปสติก Chanel ชาแนล ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท ขึ้นไป

 

6 MAC

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ MAC Love Me Lipstick จากที่เห็นก็บอกว่า เตรียมตัวตกหลุมรัก เพียงครั้งแรกที่ได้สัมผัส สูตรอาร์แกนออย ช่วยให้ลิปสติกสีชัด ติดทนนาน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากตลอดทั้งวัน ช่วยให้ริมฝีปากดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ โดยราคาของ MAC Love Me Lipstick 3 กรัม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 800 กว่าบาท

 

7 Baby Bright


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก เบบี้ไบร์ท Baby Bright จากที่เห็นก็มีเยอะมาก หลากหลายสูตร หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด โดยราคาของ ลิปสติก เบบี้ไบร์ท Baby Bright จากที่เห็นก็จะอยู่ที่ประมาณ 20 - 100 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Big C

 

8 Shu Uemura


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก ชู อูเอมูระ Shu Uemura จากที่เห็นก็บอกว่า ลิปสติกเนื้อสัมผัสใหม่จาก shu uemura ให้ลุคแมทท์หรูหราและเนียนนุ่ม โดยราคาของ ลิปสติก ชู อูเอมูระ Shu Uemura ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

9 Revlon


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ เรฟลอน REVLON Super Lustrous Lipstick Creme จากที่เห็นก็บอกว่า ลิปสติกเนื้อครีม สีสันสดชัดโดดเด่น เนื้อสีสูตรเนียนละเอียดพิเศษ มอบความนุ่มลื่นเนียนเรียบไปกับเรียวปาก สัมผัสบางเบาอย่างเหลือเชื่อ ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นเงางาม โดยราคาของ เรฟลอน REVLON Super Lustrous Lipstick Creme 4.2g #TeakRose ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

10 YSL


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก YSL สำหรับแบรนด์นี้ สาวๆ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นลิปสติกแบรนด์หรู เห็นบอกว่า แต่งแต้มสีสัน ของเรียวปาก เนื้อสีชัด ติดทนนาน โดยราคาของ ลิปสติก YSL ก็จะอยู่ที่ แท่งละ ประมาณ 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับลิปสติก ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน มิถุนายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ ลิปสติกยี่ห้อไหนดี ไม่ว่าจะเป็นลิปมัน ลิปบาล์ม ลิปกลอส ลิปแมท หรือลิปทินท์ แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ลิปสติก อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 16 ครั้ง0 ความคิดเห็น