ไปเที่ยวเกาะที่ไหนดี | 10 อันดับ เกาะ ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัปเดตเมื่อ 12 มี.ค. 2564

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทะเล ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวทะเล แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวเกาะที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวเกาะที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทะเล ด้านเกาะ มาแล้ว บว่ามีอยู่ 10 อันดับเกาะ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นเกาะ ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 เกาะเหลาลาดิง


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะเหลาลาดิง ตั้งอยู่ที่ ตำบล หนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 81000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะเหลาลาดิงบอกว่า หาดขาวสะอาด น้ำใสมาก

 

2 เกาะไผ่

เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะไผ่ ตั้งอยู่ที่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะไผ่บอกว่า น้ำใสสะอาด หาดทรายขาว แทบไม่มีคน

 

3 เกาะท้ายจาน

เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะท้ายจาน ตั้งอยู่ที่ ตำบลห้วยยาง อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะท้ายจานบอกว่า ยังสวยเละสมบูรณ์ สวยกว่าอันดามันอีก

 

4 เกาะระยั้ง

เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะระยั้ง ตั้งอยู่ที่ ตำบล เกาะหมาก อำเภอ เกาะกูด จังหวัดตราด 23000 ข้อมูลจากคนที่เคยไป เกาะระยั้งบอกว่า เกาะสวยงาม ไม่มีรีสอร์ท มาได้เฉพาะกับเรือคายัคจากเกาะหมาก

 

5 เกาะล้าน


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะล้าน สำหรับเกาะล้าน หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ตั้งอยู่ที่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะล้านบอกว่า ใกล้ กทม มีครบทุกอย่าง ราคาประหยัด กิจกรรมเยอะ ธรรมชาติสวย น้ำสะอาด

 

6 เกาะพีพี


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะพีพี ตั้งอยู่ที่ ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ ข้อมูลล่าสุดคนที่เคยไป เกาะพีพีบอกว่า ตอนไม่มีนทท.ต่างชาติ ทำให้เกาะดูเงียบเหงาถนัดตา เรือนำเที่ยวน้อยลงด้วย

 

7 เกาะนางยวน


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะนางยวน ตั้งอยู่ที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะนางยวนบอกว่า ทะเลสวยน้ำใสมากๆ คนน้อย ปะการังสวย

 

8 เกาะหลีเป๊ะ


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่ที่อำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะหลีเป๊ะบอกว่า สวยเกินคำบรรยาย อยากไปอีก

 

9 เกาะช้าง


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะช้าง ตั้งอยู่ที่ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะช้างบอกว่า ช่วงนี้นักท่องเที่ยวน้อย เที่ยวสบายๆ ทะเลอ่าวไทยยังสวยงามเสมอ

 

10 เกาะไข่แมว

เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะไข่แมว ตั้งอยู่ที่ ตำบลพรุใน อำเภอเกาะยาว จังหวัดพังงา ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะไข่แมวบอกว่า สถานที่สวยงาม แต่นักท่องเที่ยวเยอะ และร้อนมาก

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับเกาะ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวเกาะที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวเกาะที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวเกาะที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 17 ครั้ง0 ความคิดเห็น